Điện thoại
Lộ điểm benchmark của ASUS ROG Phone 2 trên Geekbench: Snapdragon 855 Plus không cao hơn bao nhiêu so với Snapdragon 855

Mới đây, Qualcomm đã chính thức trình làng nền tảng di động Snapdragon 855 Plus và smartphone đầu tiên được trang bị con chip này chính là chiếc Gaming Phone ASUS ROG Phone 2. Khá nhiều người tò mò không rõ sức mạnh của Snapdragon 885 Plus sẽ như thế nào khi so sánh với Snapdragon 885. Và hôm nay thắc mắc ấy đã được giải đáp khi đã có điểm benchmark của ASUS ROG Phone 2 trên Geekbench.

Read More
Điện thoại
Lộ hình ảnh thực tế ROG Phone 2, chiếc gaming phone đầu tiên sử dụng Snapdragon 855 Plus?

ROG Phone 2, phiên bản tiếp theo của chiếc gaming phone đến từ thương hiệu Asus dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 23/7 tới. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, hình ảnh thực tế của thiết bị đã bất ngờ được đăng tải.

Read More
Điện thoại
ASUS xác nhận ROG Phone 2 sẽ ra mắt vào ngày 23/7, hợp tác với Tencent để nâng tầm trải nghiệm game

Mấy năm nay, Gaming Phone đã và đang trở thành một xu hướng khá phổ biến trên thị trường. ASUS là một trong những thương hiệu ra mắt chiếc smartphone chuyên game đầu tiên dưới thương hiệu ROG của họ.

Read More
Điện thoại
Gaming phone ASUS ROG Phone 2 sẽ ra mắt vào ngày 23/7với Snadragon 855, màn hình 120Hz, giá từ 14,8 triệu

Gaming phone là phân khúc thị trường còn khá mới, được nhiều nhà sản xuất smartphone hướng đến những đối tượng khách hàng là game thủ, những người thường xuyên chơi các thể loại game mobile. ASUS ROG đã có tên tuổi trên thị trường Laptop Gaming cũng đã chính thức gia nhập mảng thị trường này năm ngoái với mẫu gaming phone ROG Phone vào tháng 6 năm ngoái.

Read More