Điện thoại
Lenovo chuẩn bị ra mắt gaming phone mang thương hiệu Legion để cạnh tranh với ROG Phone 2

Gaming là một dòng sản phẩm mới nổi và không chỉ các nhà sản xuất smartphone mà các nhà sản xuất PC, laptop bây giờ cũng muốn tham gia vào mảnh đất mới này. Điển hình như Asus, hãng đã tận dụng tối đa xu hướng chơi game trên smartphone bằng cách đưa ra smartphone gaming ROG Phone 2 và loạt phụ kiện hỗ trợ, tạo ra làn sóng lớn trong ngành công nghiệp sản xuất smartphone. Và điều này khiến nhiều nhà sản xuất PC, laptop khác cũng chuẩn bị ra mắt smartphone gaming riêng của mình. Đặc biệt đối với Lenovo, dường như hãng đang làm việc trên một smartphone gaming mang thương hiệu Legion.

Read More
Điện thoại
ASUS ra mắt ROG Phone II Ultimate Edition: Bộ nhớ trong 1TB, LTE 2Gbps, giá 31 triệu đồng

ASUS chính thức ra mắt ROG Phone II vào cuối tháng 7 với thông số kĩ thuật mạnh mẽ và màn hình OLED 120Hz và liên tục cháy hàng sau khi mở bán. Hôm nay, nhà sản xuất Đài Loan vừa giới thiệu thêm một phiên bản đặc biệt mới của chiếc gaming phone này với tên gọi đầy đủ là ROG Phone II Ultimate Edition.

Read More
Điện thoại
ASUS ROG Phone 2 cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán tại Trung Quốc

Đợt mở bán đầu tiên của ASUS ROG Phone 2 diễn ra vào đúng 0h ngày 31/7 vưa qua tại Trung Quốc, với mức giá 3.499 CNY (11,8 triệu) cho bản 8GB + 128GB và 5.999 CNY (20,2 triệu) cho bản 12GB + 512GB. Chiếc gaming phone này đã lập tức cháy hàng.

Read More
Điện thoại
Đối đầu ROG Phone II, Xiaomi hé lộ Black Shark 2 Pro với Snapdragon 855 Plus, 12GB RAM

Asus là hãng sản xuất đầu tiên trên thế giới trang bị chip Snapdragon 855 Plus trên chiếc gaming phone ROG Phone 2 chỉ sau vài ngày, khi Qualcomm trình làng nền tảng Snapdragon 855 Plus với nhiều điểm nâng cấp về hiệu năng. Và không chịu kém cạnh với Asus, mới đây Xiaomi cũng hé lộ chiếc Black Shark 2 Pro sắp trình làng cũng sẽ được trang bị Snapdragon 855 Plus.

Read More
Điện thoại
ASUS ROG Phone II: Chip Snapdragon 855+, màn hình 120Hz, pin 6000 mAh, RAM từ 8GB, giá chỉ từ 12 triệu

ASUS đã chính thức ta mắt chiếc gaming phone thế hệ hai của mình với tên gọi ROG Phone II. Chiếc smartphone mới thuộc dòng ROG sẽ được ASUS trang bị nhiều công nghệ và tính năng cải tiến hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Read More
Điện thoại
Lộ điểm benchmark của ASUS ROG Phone 2 trên Geekbench: Snapdragon 855 Plus không cao hơn bao nhiêu so với Snapdragon 855

Mới đây, Qualcomm đã chính thức trình làng nền tảng di động Snapdragon 855 Plus và smartphone đầu tiên được trang bị con chip này chính là chiếc Gaming Phone ASUS ROG Phone 2. Khá nhiều người tò mò không rõ sức mạnh của Snapdragon 885 Plus sẽ như thế nào khi so sánh với Snapdragon 885. Và hôm nay thắc mắc ấy đã được giải đáp khi đã có điểm benchmark của ASUS ROG Phone 2 trên Geekbench.

Read More
Điện thoại
Lộ hình ảnh thực tế ROG Phone 2, chiếc gaming phone đầu tiên sử dụng Snapdragon 855 Plus?

ROG Phone 2, phiên bản tiếp theo của chiếc gaming phone đến từ thương hiệu Asus dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 23/7 tới. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, hình ảnh thực tế của thiết bị đã bất ngờ được đăng tải.

Read More
Điện thoại
ASUS xác nhận ROG Phone 2 sẽ ra mắt vào ngày 23/7, hợp tác với Tencent để nâng tầm trải nghiệm game

Mấy năm nay, Gaming Phone đã và đang trở thành một xu hướng khá phổ biến trên thị trường. ASUS là một trong những thương hiệu ra mắt chiếc smartphone chuyên game đầu tiên dưới thương hiệu ROG của họ.

Read More
Điện thoại
Gaming phone ASUS ROG Phone 2 sẽ ra mắt vào ngày 23/7với Snadragon 855, màn hình 120Hz, giá từ 14,8 triệu

Gaming phone là phân khúc thị trường còn khá mới, được nhiều nhà sản xuất smartphone hướng đến những đối tượng khách hàng là game thủ, những người thường xuyên chơi các thể loại game mobile. ASUS ROG đã có tên tuổi trên thị trường Laptop Gaming cũng đã chính thức gia nhập mảng thị trường này năm ngoái với mẫu gaming phone ROG Phone vào tháng 6 năm ngoái.

Read More