Điện thoại

ASUS ROG Phone 2 cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán tại Trung Quốc

Đợt mở bán đầu tiên của ASUS ROG Phone 2 diễn ra vào đúng 0h ngày 31/7 vưa qua tại Trung Quốc, với mức giá 3.499 CNY (11,8 triệu) cho bản 8GB + 128GB và 5.999 CNY (20,2 triệu) cho bản 12GB + 512GB. Chiếc gaming phone này đã lập tức cháy hàng.

ASUS ROG Phone 2 cháy
hàng chỉ sau vài phút mở bán tại Trung Quốc

Đợt mở bán thứ 2 diễn ra vào 10h sáng ngày hôm nay, 1/8, cũng không diễn ra quá lâu. Việc ASUS ROG Phone 2 cháy hàng đã được dự đoán từ trước bởi ngay từ khi chưa ra mắt smartphone này đã nhận được 2,3 triệu lượt đặt chỗ trên trang thương mại diện tử JD.com.

ROG Phone 2 là smartphone đầu tiên dùng chip Snapdragon 855+. Hiện tại, đây là con chip di động nhanh nhất thị trường và nó thừa sức xử lý mọi tựa game đang lưu hành. Điểm nhấn khác của ROG Phone 2 chính là màn hình AMOLED 6.59 inch với tốc độ làm tươi lên tới 120Hz, hỗ trợ HDR10, được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass 6, tốc độ phản hồi 1ms...

ASUS ROG Phone 2 cháy
hàng chỉ sau vài phút mở bán tại Trung Quốc

Smartphone này cũng được trang bị loa âm thanh nổi phía trước đạt chuẩn DTX:X 7.1 và NXP 9874 Smart Amplifier. Phía trước máy có camera 24MP trong khi phía sau là cặp camera 48MP + 13MP. Máy dùng cảm biến vân tay dưới màn hình và có những nút cảm ứng bên sườn phục vụ mục đích chơi game.

Được biết, những đợt bán ra tiếp theo của ROG Phone II sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 8, ngày 7 tháng 8 và ngày 12 tháng 8. Được biết, phiên đặt hàng trước cho ROG Phone II (phiên bản Tencent Games) trên JD.com đã được mở vào lúc nửa đêm ngày 24 tháng 7 năm 2019. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, đơn đặt hàng trước đã vượt quá hai triệu. Đồng thời,thiết bị cũng thiết lập một kỷ lục mới về số lượng đặt hàng trước gaming phone trên JD.com.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.