Máy tính bảng

Apple được cho là đang phát triển iPad 5G với màn hình có khả năng gập lại được

Apple được cho là đang phát triển một chiếc iPad hỗ trợ 5G mới với màn hình có thể gập lại được và sẽ ra mắt vào năm 2020, một báo cáo truyền thông gần đây cho biết. Tin đồn về một chiếc iPad 5G có khả năng gập lại được xuất phát từ nhà phân tích Jeff Lin, làm việc tại hãng cung cấp thông tin toàn cầu IHS Markit. Nhà phân tích này đã tuyên bố rằng, Apple đang âm thầm phát triển một sản phẩm như vậy.

Không rõ chiếc iPad có thể gập lại được là một sản phẩm từ màn hình uốn cong như các nguyên mẫu của Samsung Huawei hay mang hình thức giống một chiếc laptop hơn với màn hình kép có thể hiển thị thay cho bàn phím vật lý. Tuy nhiên sản phẩm này rò ràng sẽ có một màn hình cỡ MacBook, không quá to vì iPad Pro hiện nay đã có kích thước 12,9 inch. Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng một sản phẩm cỡ nhỏ của iPad lại có thể mở ra một màn hình 13 hoặc 15 inch sẽ hấp dẫn như thế nào.

Apple được cho là
đang phát triển iPad 5G với màn hình có khả năng gập lại
được

Nhưng nhà phân tích này khẳng định, iPad có thể gập lại sẽ hỗ trợ công nghệ 5G mới với khả năng cung cấp mạng internet nhanh hơn. Tất nhiên, báo cáo này chỉ là một bản báo cáo rò rỉ từ nhà phân tích chuỗi cung ứng, nhưng thực tế dường như không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy Apple đang tăng cường sản xuất linh kiện hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến một sản phẩm như iPad 5G màn hình gập lại được.

Apple được cho là
đang phát triển iPad 5G với màn hình có khả năng gập lại
được

Một sản phẩm Apple có thể gập lại được trang bị luôn công nghệ mạng 5G tối tân vẫn nghe rất giống như một giấc mơ và nếu có thật thì có thể là nhiều năm nữa và nó hoàn toàn có khả năng xảy ra. Trước đây Apple đã được cấp bằng sáng chế liên quan đến một thiết bị có thể gập lại với màn hình uốn cong và các đối thủ của hãng là Samsung, Huawei đều đã ra mắt sản phẩm từ những bằng sáng chế như vậy.

Nếu được ra mắt, thì iPad màn hình gập sẽ là sản phẩm cách mạng tiếp theo của Apple, đơn giản bởi nó không hề giống bất cứ một thiết bị nào trước đây của hãng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Apple vẫn đang đấu tranh để đảm bảo thế hệ iPhone tương lai của mình được trang bị công nghệ 5G, cho nên khả năng về iPad 5G gập lại được sẽ không quá cao.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.