Phụ kiện
Lộ bằng chứng cho thấy Apple AirPods 2 sẽ sớm được ra mắt với nhiều nâng cấp, có hỗ trợ tính năng sức khỏe

Lộ bằng chứng cho thấy Apple AirPods 2 sẽ sớm được ra mắt với nhiều nâng cấp, có hỗ trợ tính năng sức khỏe

Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ trình làng AirPods 2 trong sự kiện tháng 10, tuy nhiên trong sự kiện đó Apple chỉ ra mắt Macbook Air 2018, cùng bộ đôi iPad Pro mới, mà không có sự xuất hiện của Airpods thế hệ mới. Nhưng có vẽ như ngày ra mắt của AirPods 2 cũng không còn xa nữa khi mà theo thông tin mới nhất mẫu tai nghe này đã được chứng nhận Bluetooth SIG.

Theo tài liệu trên Bluetooth SIG, AirPods mới của Apple sẽ hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.0, và có tên mã A2031 và A2032. Ngoài ra, AirPods 2 cũng không chỉ dùng để nghe nhạc mà còn cung cấp một số tính năng sức khỏe và cải thiện cuộc sống, bao gồm cả khả năng theo dõi nhịp tim. Cách làm mới này khá tương đồng với những gì Samsung trang bị trên mẫu tai nghe không dây Gear Icon X đời đâu, nhưng có lẽ với Apple họ sẽ làm tốt hơn đối thủ.

Lộ bằng chứng cho
thấy Apple AirPods 2 sẽ sớm được ra mắt với nhiều nâng cấp,
có hỗ trợ tính năng sức khỏe

Năm ngoái, Apple đã được cấp bằng sáng chế cho một mẫu AirPods chuyên dùng cho thể thao với khả năng theo dõi các thông số sinh học và chặn tiếng ồn. Gần đây, hãng này tiếp tục đăng ký sáng chế cho các tính năng cải thiện cuộc sống và cảm biến theo dõi sức khỏe trên AirPods.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, AirPods mới sẽ hỗ trợ Siri rảnh tay, cho phép người dùng dễ dàng kích hoạt trợ lý ảo AI này. Nó cũng có tính năng chống nước tốt hơn cùng với tùy chọn case có thể sạc không dây, tương thích với đế sạc Apple AirPower.

Cuối cùng, AirPods 2 sẽ có dung lượng pin được cải thiện, hỗ trợ khoảng cách xa hơn và cải thiện chất lượng âm thanh so với thế hệ trước. Bên cạnh AirPods mới nhiều người còn cho rằng Apple sẽ ra mắt tai nghe chụp tai cao cấp StudioPods.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...