Android

[10/07/2018] Nhanh tay tải về 6 game mobile hiện đang được tặng miễn phí trong thời gian ngắn trên CH Play

Hiện nay, có khá nhiều tựa game mobile đang được tặng miễn phí bản quyền trên cửa hàng Play Store trong thời gian ngắn. Và bạn chỉ cần nhận và tải game về điện thoại trong thời gian này sẽ có thể hoàn toàn sở hữu bản quyền của game một cách vĩnh viễn. Nếu trong đây có game mà bạn yêu thích thì hãy tranh thủ nhận ngay kẻo lỡ mất nhé.
 

1. Empire Warriors TD Premium (Free | Giá gốc: 6,000 VNĐ)
 


Bạn là fan của thể loại game thủ thành chiến thuật và thể loại chiến lược thời gian thực RTS? Nếu vậy, Empire Warriors TD chính là trò chơi dành cho bạn! Trong đế chế của các chiến binh huyền thoại, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi đồ họa 2D tuyệt đỉnh. Trò chơi là sự kết hợp tuyệt vời giữa game nhập vai và game chiến đấu, giữa các cuộc chiến thủ thành với những giây phút trải nghiệm thú vị.

 

 

2. True Skate (Free | Giá gốc: 46,000 VNĐ)
 


True Skate là tựa game phong cách thể thao cho bạn những trải nghiệm với những màn trượt ván cực kỳ điêu luyện. Bạn chỉ cần lướt ngón tay trên màn hình để điều khiển chiếc ván trượt, thực hiện thành thạo các kỹ xảo và thủ thuật lướt ván.

 

 

3. Flip the Knife PVP PRO (Free | Giá gốc: 26,000 VNĐ)
 


Mục tiêu của người chơi trong Flip the Knife chính là lật dao lên và cho chúng tiếp đất một cách thật hoàn hảo để ghi điểm, thực hiện càng nhiều lần lật dao thì số điểm bạn ghi được sẽ càng nhiều và có được những phần thưởng giá trị.

 

 

4. Hide N Seek: Mini Game (Free | Giá gốc: 20,000 VNĐ)
 


Hide N Seek là một trò chơi hấp dẫn, được thiết kế tương tự trò chơi Minecraft. Sẽ đưa bạn đến một thế giới pixel dạng khối vuông, và bạn sẽ chơi "trốn tìm" với người chơi khác.

 

 

5. Dungeon999 (Free | Giá gốc: 6,000 VNĐ)
 


Trong trò chơi này, bạn sẽ được thử cảm giác vượt qua 999 màn thử thách với số lượng quái vật và sức mạng tăng dần. Dungeon999 phù hợp với hầu hết các thiết bị kể cả cấu hình yêu bởi sử dụng thiết kế 2D đơn giản.

 

 

6. Warrior Market Mayhem VIP (Free | Giá gốc: 21,000 VNĐ)
 


WMM là một game nhập vai với bối cảnh Trung Cổ cùng nền đồ họa pixel cổ điển, bạn sẽ phải chiêu mộ những chiến binh dũng mãnh và huấn luyện cho họ để so tài cùng những đối thủ mạnh khác.

 

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.