iOS , Android

Tổng hợp 10 tựa game mobile hấp dẫn vừa được phát hành trong tháng 6, kèm file APK và IPA miễn phí

Trong tháng 6 vừa qua, thị trường game mobile đã xuất hiện khá nhiều sản phẩm game mới mẻ, thuộc nhiều thể loại khác nhau. Hãy cùng mình điểm qua 10 cái tên đáng chú ý nhất đã được cập bến App Store Google Play Store trong tháng qua.

Lưu ý: Danh sách dưới đây bao gồm cả game miễn phí lẫn game trả phí, tuy nhiên mình sẽ đính kèm theo là link tải file APKIPA miễn phí để các bạn tải về trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu có điều kiện thì hãy mua game từ Store để ủng hộ nhà phát hành nhé.
 

1. Card Quest (Android/iOS)

 


Là một sự kết hợp thú vị giữa thể loại nhập vai phiêu lưu cùng với yếu tố đấu thẻ bài, hầu hết mọi hành động, thao tác trong game đều sẽ được quyết định thông qua những thẻ bài. Hãy tận dụng những chức năng độc nhất của từng quân bài để vạch ra những chiến thuật nhất định và đánh bại kẻ thù.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Mới đây, cán bộ công nhân viên làm việc tại Vingroup đã nhận được thông tin cho biết họ sẽ được tặng một chiếc smartphone Vsmart nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty. Chiếc smartphone mà Vingroup tặng cho nhân viên, không bất ngờ, là một sản phẩm đến từ thương hiệu Vsmart - và cụ thể là Vsmart Bee. Điều đáng nói là Vsmart Bee là một sản phẩm chưa ra mắt.