Sự kết hợp giữa gã công nghệ khổng lồ Apple và thương hiệu siêu xe Bentley sẽ tạo ra một chiếc điện thoại lai với giá đắt hơn hẳn các mẫu điện thoại thông thường. Hai 2 gã khổng lồ này đã hợp tác với nhau để tạo ra chiếc iPhone X Bentley Edition.
Sự kết hợp giữa gã công nghệ khổng lồ Apple và thương hiệu siêu xe Bentley sẽ tạo ra một chiếc điện thoại lai với giá đắt hơn hẳn các mẫu điện thoại thông thường. Hai 2 gã khổng lồ này đã hợp tác với nhau để tạo ra chiếc iPhone X Bentley Edition.
Mới đây, ta đã đón nhận thông tin rằng Xiaomi sẽ trình làng chiếc Mi Mix 2S bên cạnh flagship Mi 7. Mi Mix 2S là phiên bản nâng cấp nhẹ của siêu phẩm Mi Mix 2 được giới thiệu hồi năm ngoái, và smartphone này được đồn đại sẽ xuất đầu lộ diện tại sự kiện MWC 2018. Tuy nhiên theo nguồn tin nội bộ, Mix 2S sẽ được chính thức ra mắt sớm hơn dự kiến, cụ thể là trước thềm sự kiện MWC 2018.
Xiaomi vừa giới thiệu thế hệ Android TV box mới của hãng nhưng dường như không kèm theo quá nhiều thay đổi. Mi Box 4 sử dụng chipset mới nhưng vẫn chạy Android 6.0. Dù sử dụng chipset mới nhưng Xiaomi Mi Box 4 và 4c không có nhiều cải tiến đáng giá so với các phiên bản tiền nhiệm.
U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích khi vào đến trận chung kết với U23 Uzbekistan, dù thua sát nút nhưng điều đó không ngăn được những ngọn lửa tự hào của người dân Việt Nam. Có khá nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã tặng quà cho tuyển thủ U23, và mới đây Bkav đã công bố tặng mỗi thành viên của đội tuyển một chiếc BPhone 2017.
Hôm nay, bản vẻ phác thảo thiết kế của siêu phẩm Xperia XZ Pro đã bị rò rỉ trên mạng. Dựa trên hình ảnh này, ta có thể biết được “con cưng” của Xperia XZ Pro sẽ sở hữu loa stereo ở mặt trước. Ngoài ra, nơi đây còn có sự xuất hiện của camerea selfie, logo của nhà sản xuất và các cảm biến đặt phía rìa trên của màn hình.
Face ID và cảm biến vân tay trong màn hình đang là hai công nghệ sinh trắc học mới được áp dụng trên smartphone. Mới đây, trang tin GizChina đã có bài so sánh tốc độ và sự tiện lợi của hai công nghệ này, mời bạn đọc cùng tham khảo.
Bản cập nhật vá lỗ hổng Spectre mới nhất mà Intel phát hành cho các đối tác OEM của mình lại gây ra một lỗi nghiêm trọng khác, nó khiến cho thiết bị liên tục khởi động lại mà không rõ nguyên nhân. Chính vì vậy mà Intel đã phải cảnh báo với tất cả người dùng, không nên cập nhật bản vá lỗ hổng Spectre mới nhất của mình.
Dựa vào dữ liệu từ tập tin APK của ứng dụng Settings trên bản Android 8 beta dành cho Note 8, thành viên mweinbach của diễn đàn XDA Developer đã phát hiện ra một tính năng thú vị có thể xuất hiện trên Galaxy S9/S9+, đó chính là Intelligent Scan.
Theo những dữ liệu xuất phát từ tập tin APK cho ứng dụng camera của Nokia, Nokia 7 sẽ có thêm một người anh em có tên gọi Nokia 7 Plus. Gần đây, đã có thông tin rò rỉ về thông số điểm Geekbench của Noka 7 Plus, nên có nhiều khả năng HMD sẽ giới thiệu máy đến người dùng bất cứ lúc nào.
Mới đây, hình ảnh một chiếc Nokia 9 nằm trong ốp lưng silicon bảo vệ đã xuất hiện trên mạng. Nó có rất nhiều điểm tương đồng với các thông tin rò rỉ về flagship tiếp theo của HMD Global hồi năm ngoái. Mặt lưng của máy có sự xuất hiện của hệ thống camera kép cùng cảm biến vân tay đặt ở vị trí trung tâm. Viền trên dưới của mặt trước cũng rất mỏng và được vát cong hai bên.