Vivo, hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc đang dẫn đầu trong cuộc đua điện thoại không viền trong năm 2018, hôm nay đã công bố một công nghệ đỉnh mới: một hệ thống cảm nhận chiều sâu 3D với 300.000 điểm cảm biến, tức gấp 10 lần so với số điểm cảm biến của Face ID trên iPhone X của Apple.
Mới đây, nguồn tin độc quyền của trang Winfuture.de đã hé lộ rằng HMD Global đang phát triển một mẫu smartphone cao cấp có tên Nokia A1 Plus. Các thông số cho thấy rằng đây sẽ là một smartphone cao cấp của năm 2018.
Cách đây không lâu, Xiaomi vừa ra mắt chiếc vòng đeo tay thông minh Mi Band 3 với 3 màu là Cam, Xanh Dương và đen. Tuy nhiên, có lẽ hãng sẽ sớm giới thiệu một phiên bản mới với tên gọi… Mi Band 3 Explorer Edition.
Apple được cho là sắp tung ra một phiên bản mới của hộp sạc AirPods có khả năng sạc không dây cho những chiếc điện thoại iPhone được hỗ trợ. Thông tin này xuất hiện trên tờ Nikkei Asian Review, trong một bài viết với tiêu đề
Vào tháng 7 năm 2017, Xiaomi đã ra mắt chiếc smartphone Mi 5X tại Trung Quốc. Một chiếc smartphone khác giống hệt Mi 5X cũng được ra mắt sau đó với tên gọi Mi A1, được trang bị hệ điều hành Android gốc của Google thay cho giao diện MIUI. Tháng 4 vừa qua, Xiaomi tiếp tục ra mắt Mi 6X tại Trung Quốc. Chính vì vậy mà rất nhiều suy đoán cho rằng chiếc smartphone Android One tiếp theo cũng sắp được ra mắt, với tên gọi Mi A2.
Gần đây, Xiaomi Mi Max 3 sắp sửa ra mắt đã lộ toàn bộ thông số và ảnh trên TENAA. Dự kiến, Mi Max 3 sẽ dùng chip tám lõi tốc độ 1.8 GHz, có thể là Snapdragon 636. Ngoài Mi Max 3, có vẻ như Xiaomi còn muốn ra mắt thêm Mi Max 3 Pro trong thời gian sắp tới.
Phụ kiện đưa cổng USB-C lên Surface vừa được Microsoft chốt ngày lên kệ, to như cục gạch, giá 80 USD
Tháng 5/2017, Microsoft tiết lộ rằng họ đang phát triển một dongle, đưa kết nối USB-C lên Surface Pro và Surface Laptop. Và sau hơn một năm vất vả nghiên cứu, Microsoft vừa tuyên bố rằng chiếc dongle ấy sẽ được lên kệ vào ngày 29/6 tới.
Phương pháp xác thực bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt đang là xu hướng bảo mật rất hot trong thời gian gần đây và dĩ nhiên là HMD Global sẽ không muốn các mẫu smartphone Nokia của họ nằm ngoài xu thế này. Trong một chia sẻ mới nhất trên Twitter, hãng đã khẳng định sẽ bổ sung tính năng nhận diện khuôn mặt cho tất cả các mẫu Nokia cao cấp nhất thông qua một bản cập nhật OTA.
Dù đoản mệnh, chiếc Microsoft Band thực sự là một thiết bị theo dõi thể thao siêu tiên tiến, vượt trên mọi đối thủ cùng thời điểm nó ra mắt. Chiếc vòng tay này cung cấp cho người dùng những tính năng chỉ một số rất ít, hoặc thậm chí là không đối thủ nào có, như cảm biến tia UV, và giới thiệu nhiều tính năng trước đây chỉ xuất hiện trên các thiết bị phức tạp và đắt đỏ hơn nhiều, như vùng nhịp tim chẳng hạn.
Mới đây, một số nguồn tin còn cho thấy Galaxy S10 sẽ được trang bị cụm 3 camera sau, một sự nâng cấp đáng kể so với các dòng máy tiền nhiệm và trở thành smartphone đầu tiên của Samsung sử dụng công nghệ này. Bên cạnh đó, một trang tin tại Hàn Quốc đã liên tục nhấn mạnh vào thông tin trên, đồng thời khẳng định sẽ có đến 3 phiên bản Galaxy S10 khác nhau với mã hiệu lần lượt là Beyond 0, Beyond 1 và Beyond 2.