Điện thoại

Xiaomi chuẩn bị tổ chức một sự kiện quốc tế, có thể ra mắt Mi A2

Vào tháng 7 năm 2017, Xiaomi đã ra mắt chiếc smartphone Mi 5X tại Trung Quốc. Một chiếc smartphone khác giống hệt Mi 5X cũng được ra mắt sau đó với tên gọi Mi A1, được trang bị hệ điều hành Android gốc của Google thay cho giao diện MIUI.

Tháng 4 vừa qua, Xiaomi tiếp tục ra mắt Mi 6X tại Trung Quốc. Chính vì vậy mà rất nhiều suy đoán cho rằng chiếc smartphone Android One tiếp theo cũng sắp được ra mắt, với tên gọi Mi A2.

 

Xiaomi chuẩn bị tổ
chức một sự kiện quốc tế, có thể ra mắt Mi A2

 

Mới đây, Xiaomi đã đăng một bức ảnh trên trang Facebook và Twitter chính thức của mình, tiết lộ rằng một sự kiện quốc tế sắp được diễn ra. Rất có thể đây sẽ là sự kiện ra mắt chiếc Mi A2 trên thị trường toàn cầu.

Tuy nhiên, Xiaomi không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác. Chúng ta không biết sự kiện này sẽ diễn ra khi nào, ở đâu và sẽ có những sản phẩm gì.

 

Xiaomi chuẩn bị tổ
chức một sự kiện quốc tế, có thể ra mắt Mi A2

 

Cách đây không lâu, trang web bán lẻ Digitec của Thụy Sĩ đã làm lộ thông số và hình ảnh của chiếc smartphone được cho là Xiaomi Mi A2. Theo đó, Mi A2 được trang bị màn hình LCD 5,99 inch, độ phân giải FullHD và không có thiết kế tai thỏ.

Bên trong, Mi A2 được trang bị chip Snapdragon 660, phiên bản dung lượng 32GB và 64GB có bộ nhớ RAM 4GB, phiên bản dung lượng 128GB có bộ nhớ RAM 6GB. Camera kép phía sau có độ phân giải 20 +12 MP, camera trước có độ phân giải 20MP. Dung lượng pin 3.010 mAh.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: Gizmochina, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.