Trong thời gian gần đây, đã xuất hiện khá nhiều thông tin về Realme X2, chiếc flasghip với cấu hình khủng. Mới đây, ngày ra mắt cùng một số thông tin của thiết bị này đã được xác nhận.
Trong thời gian gần đây, đã xuất hiện khá nhiều thông tin về Realme X2, chiếc flasghip với cấu hình khủng. Mới đây, ngày ra mắt cùng một số thông tin của thiết bị này đã được xác nhận.
Mới đây, Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone giá rẻ Galaxy A20 ra mắt hồi tháng 3 năm nay với tên gọi Galaxy A20s. So với thế hệ tiền nhiệm, Galaxy A20s chứng kiến một số thay đổi về cấu hình và camera, ngoài ra duy trì thế mạnh về kích cỡ màn hình và thời lượng pin. Tuy nhiên, máy lại có sự cải lùi về màn hình khi sử dụng công nghệ màn hình LCD, thay cho màn hình AMOLED trước đó trên Galaxy A20.
Huawei đang bắt đầu bán bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro tại các thị trường bên ngoài Trung Quốc, mới đây nhất là tại Malaysia. Và lần đầu tiên, Huawei bất ngờ bán Mate 30 và Mate 30 Pro tại một nước Châu Âu, đó chính là Romania.
Dự kiến sẽ chính thức được trình làng vào ngày 15/10 tới đây tại New York, mới đây nhất, giá bán của bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL đã bị rò rì. Theo đó, phiên bản 64GB và 128 GB của Pixel 4 sẽ có giá bán lần lượt là 788 USD và 901 USD. Với Pixel 4 XL, mẫu smartphone màn hình lớn này cũng sẽ có 2 phiên bản để người dùng lựa chọn là 64GB và 128 GB, với giá bán lần lượt là 901 USD và 1048 USD.
Hôm nay (9/10), Sony vừa ra mắt một mẫu smartphone tầm trung mới tại Nhật Bản với tên gọi đầy đủ là Xperia 8. Về ngoại hình, chiếc điện thoại này trông khá giống với Xperia 10, từng được giới thiệu tại Triển lãm Di động Toàn cầu (MWC) 2019 diễn ra vào tháng 2. Mặc dù vậy, Xperia 8 lại đi kèm với thông số kĩ thuật kém hơn đôi chút so với người anh em của nó.
Các máy Huawei Mate 30 hiện tại đã không thể cài đặt ứng dụng và dịch vụ từ Google thông qua lZplay nữa và cũng đã không vượt qua các bài kiểm tra SafetyNet. Tuy nhiên, không riêng gì Mate 30 series vừa mới ra mắt, mà cả những chiếc P30 Pro ra mắt trước đó cũng đang gặp vấn đề với SafetyNet.
Đối với hầu hết những người dùng thực dụng, thông tin Microsoft ra mắt thiết bị từng được đặt cho cái tên là Andromeda với hệ điều hành Android thực sự là một tin đáng mừng. Nhưng với một lượng lớn những tín đồ đã chờ đợi suốt 5 năm trời để được chứng kiến một chiếc Surface Phone, đây chẳng khác gì một sự phản bội.
Nokia 7.2 là smartphone tầm trung hot nhất của HMD Global được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm IFA năm nay, riêng ở thị trường Mỹ Nokia 7.2 được ra mắt vào đầu tháng 9 và được đặt hàng trước trên Amazon US và BHPhotovideo có mức giá $349.
Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
Mới đây, Vivo mang chiếc smartphone V17 Pro đến thị trường Việt Nam. Đây là chiếc điện thoại thuộc tầm trung, cũng giống như người anh em v15 trước đây, Vivo V17 Pro sử dụng module pop-up cho camera selfie, tuy nhiên điểm khác lạ ở là module này được đặt ở giữa thay vì chếch sang 1 góc như phiên bản tiền nhiệm, và đặc biệt hơn là có đến 2 camera selfie.