Điện thoại

Pixel 4 và Pixel 4 XL lộ giá bán trước ngày ra mắt: Đắt hơn iPhone 11, rẻ hơn iPhone 11 Pro Max

Dự kiến sẽ chính thức được trình làng vào ngày 15/10 tới đây tại New York, mới đây nhất, giá bán của bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL đã bị rò rì. Theo đó, phiên bản 64GB và 128 GB của Pixel 4 sẽ có giá bán lần lượt là 788 USD và 901 USD. Với Pixel 4 XL, mẫu smartphone màn hình lớn này cũng sẽ có 2 phiên bản để người dùng lựa chọn là 64GB và 128 GB, với giá bán lần lượt là 901 USD và 1048 USD. 

Được biết, thông tin về giá bán Pixel 4 và Pixel 4 XL được chia sẻ bởi Evan Blass, chủ tài khoản Twitter nổi tiếng @evleaks - chuyên đăng tải các tin tức, hình ảnh rò rỉ của những smartphone mới nhất.

Giá bán Pixel 4
vàPixel 4 XL bị lộ trước ngàyra mắt: Đắt hơn iPhone 11, rẻ
hơn iPhone 11 Pro MaxGiá bán Pixel 4
vàPixel 4 XL bị lộ trước ngàyra mắt: Đắt hơn iPhone 11, rẻ
hơn iPhone 11 Pro Max

Dựa trên những thông tin có được từ phiên bản thử nghiệm (prototype) của Pixel 4 XL từng xuất hiện tại Việt Nam vào đầu tháng 9, cả 2 mẫu Pixel 4 đều có thông số phần cứng giống nhau,

Máy trang bị con chip tốt nhất hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 855, cùng với đó là 6GB RAM. Tuy nhiên, dòng Pixel 4/Pixel 4 XL sẽ được tích hợp thêm một vi xử lý thần kinh có tên Neural Core, chuyên đảm nhận những tác vụ yêu cầu AI và Machine Learning như chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

Về khả năng chụp ảnh, Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ sử dụng hệ thống camera kép ở phía sau, với camera thường và camera tele. Cảm biến chính có thông số 12MP với PDAF, trong khi cảm biến thứ hai là ống kính tele 16MP.

Giá bán Pixel 4
vàPixel 4 XL bị lộ trước ngàyra mắt: Đắt hơn iPhone 11, rẻ
hơn iPhone 11 Pro Max

Được biết thêm, Pixel 4 sử dụng một viên pin có dung lượng 2800 mAh, trong khi viên pin trên Pixel 4 XL có dung lượng khoảng 3700 mAh. Cả Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ được bán kèm cùng một cục sạc nhanh có công suất 18W  chuẩn sạc nhanh USB-PD.

Đáng chú ý, bộ đôi Pixel 4 được cho là sẽ trang bị một loạt các tính năng cực kỳ hữu ích. Đơn cử như nhận diện khuôn mặt Face Unlock, hay Motion Sense vốn cho phép người dùng điều khiển thiết bị bằng cử chỉ tay. Vào thời điểm xuất xưởng, Pixel 4/Pixel 4 XL đều sẽ cài đặt sẵn Android 10, kèm theo đó là cam kết hỗ trợ 3 năm cập nhật phần mềm từ Google.


Xem thêm:

Nguồn: Gizmochina, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều