Mặc dù trước đó, Samsung cho biết sẽ bán Galaxy Note7 trở lại vào ngày 28/9 tại Hàn Quốc, tuy nhiên ngay từ ngày 21, một số nhà cung cấp tại Mỹ đã cho sản phẩm này lên kệ, sớm hơn rất nhiều so với dự kiến.
Mặc dù trước đó, Samsung cho biết sẽ bán Galaxy Note7 trở lại vào ngày 28/9 tại Hàn Quốc, tuy nhiên ngay từ ngày 21, một số nhà cung cấp tại Mỹ đã cho sản phẩm này lên kệ, sớm hơn rất nhiều so với dự kiến.
Sự cố Galaxy Note7 vừa qua đã gây tổn thất khá nặng nề cho Samsung. Trước đó, vào năm 2010, những vụ rắc rối về "Antennagate" của iPhone 4 cũng đã làm cho hãng Apple phải điêu đứng. Cả hai sự kiện trên đã ảnh hưởng rất lớn đến tên tuổi của hai hãng này. Tuy nhiên, họ lại có những phản ứng và cách giải quyết khủng hoảng không giống nhau.
Danelle Vermeulen, một thành viên trong nhóm thiết kế sản phẩm của HTC, đã đăng tải đoạn video trình diễn về HTC Ocean - ý tưởng về một chiếc điện thoại với khung sườn cảm ứng. Anh chàng này còn nói rằng đây là một ví dụ tuyệt vời của một dự án bên trong HTC. Hiện tại thì trang web cá nhân của Vermeulen đã khoá lại, do đó chúng ta chỉ còn hình ảnh mô tả về HTC Ocean.
Trang Android Police vừa nhận được vài tấm hình chụp thực tế của chiếc Pixel và Pixel XL. Hai thiết bị này giống như những tấm hình rò rỉ hay ảnh render mà chúng ta được thấy trước đây, tức là cũng có mảng kính lớn chia mặt sau ra làm đôi, vẫn có cảm biến vân tay và đường nét thiết kế nhìn hơi giống HTC 10.
Chúng ta có một số thông tin về cấu hình của chiếc máy được cho là DTEK60 (tên mã Argon) - mẫu Android cao cấp khác từ BlackBerry. So với thế hệ trước (DTEK50), DTEK60 có vẻ như được nâng cấp lên khác nhiều ở bên trong như màn hình 5.5-inch, toàn cảm ứng (không có phím cứng Qwerty), chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820, 4GB RAM, bộ nhớ trong 32GB. Máy có camera chính 20MP (hoặc 21MP), quay video 4K, camera phụ 8MP. Đặc biệt, DTEK60 được dự đoán là chiếc smartphone đầu tiên của BlackBerry hỗ trợ cảm biến vân tay.
Một kết quả test trên Geekbench đã để lộ "danh tính" mẫu thiết bị mang mã hiệu SM-G935F có tên gọi thương mại là Samsung Galaxy S7 edge với kết quả benchmark cho thấy thiết bị đang được cài đặt Android 7.0.
Đầu năm nay, các nhà lãnh đạo tại Samsung đã bắt đầu thu được những thông tin về thế hệ iPhone kế tiếp, một chiếc iPhone không có quá nhiều thay đổi so với mẫu tiền nhiệm. Theo những nguồn tin đáng tin cậy nhất, iPhone 7 gần như sẽ mang thiết kế chẳng khác gì thiết bị được Apple giới thiệu cách đây 1 năm. Ai cũng biết, đó chắc chắn sẽ là cơ hội có một không hai để hãng điện tử Hàn Quốc nắm bắt và vượt qua kình địch Apple.
Ngoài cấu hình và hiệu năng ra thì Camera cũng là một yếu tố để các nhà sản xuất mang ra so sánh với đối thủ. Trong bài so sánh trước thì Iphone 6s plus đã có một kết quả không tốt khi đem camera so sánh với Lumia 950XL. Vậy lần này, liệu với thế hệ Iphone tiếp theo - Iphone 7 thì tình thế có đảo ngược hay
Sau khi đã đổi tên từ Nexus thành Pixel với 2 biến thể: Pixel và Pixel XL, 2 chiếc điện thoại sắp ra mắt của Google đã bắt đầu lộ diện những hình ảnh rõ nét đầu tiên trên trang Android Police, và giá thấp nhất cho bảng Pixel là $649.
Đã 17 ngày kể từ khi Samsung bắt đầu cho đổi mới những chiếc Galaxy Note7 trong lô hàng đầu tiên của mình, sau khi một lượng nhỏ sản phẩm có dấu hiệu lỗi pin. Mới đây Samsung đã thông báo để phân biệt những chiếc Note7 mới của mình với những thiết bị có pin bị lỗi.