Điện thoại

Trong nửa đầu năm 2018 Xiaomi dự tính ra mắt hai mẫu smartphone cao cấp và chúng đều sẽ có tính năng sạc không dây. Một trong số smartphone cao cấp Xiaomi chuẩn bị trình làng là Mi MIX 2S. Smartphone này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/3 tới. Trong khi đó, dù ngày ra mắt vẫn chưa được xác nhận nhưng rò rỉ gần đây cho thấy Mi 7 sẽ sử dụng chip Snapdragon 845 và có tính năng sạc không dây tương tự Mi MIX 2S.

Read More
Điện thoại

Siêu phẩm Mi Mix 2S – flagship tiếp theo của Xiaomi sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 27/3 tới đây và hôm nay, những thông tin thú vị xoay quanh camera của chiếc smartphone này đã xuất hiện trong phần mềm bị rò rỉ. Theo nguồn tin, Mi Mix 2s sẽ sở hữu khả năng chụp ảnh chân dung, tính năng chụp nhiều tấm để giảm nhiễu hạt Multi Frame Noise Reduction và khả năng quay video slow-motion 120fps ở độ phân giải FullHD.

Read More
Điện thoại

Sau khi công bố lịch ra mắt chính thức của Mi MIX 2S vào ngày 27/3 tới đây, Xiaomi tiếp tục chia sẻ thêm hai bức hình nữa để quảng bá cho thiết bị đang rất được chờ đón này nhưng rất thú vị khi chúng ta không hề thấy hình ảnh của Mi MIX 2S mà thay vào đó là hình ảnh mô tả động tác vỗ tay đầy ẩn ý.

Read More
Tin tức công nghệ , Khoa học - Đời sống

Máy rửa bát ngày càng phổ biến khi mà ngày càng nhiều người muốn sở hữu những thiết bị giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Vì lý do này, sau khi ra mắt bóng tập thể dục Powerball và cân thông minh, Yunmi - một công ty thuộc hệ sinh thái của Xiaomi - tiếp tục ra mắt máy rửa bát thông minh Yunmi Smart Dishwasher.

Read More
Điện thoại

Vào ngày 27 tháng 3 sắp tới đây, chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi được trang bị chip Snapdragon 845 sẽ được ra mắt, đó chính là Mi MIX 2S. Sau đó, Xiaomi sẽ tiếp tục ra mắt chiếc smartphone flagship Mi 7. Mới đây thì Xiaomi Mi 7 đã bị lộ điểm hiệu năng trên Geekbench, với tên mã Dipper.

Read More
Điện thoại

Ra mắt tháng 9 năm ngoái, Mi Mix 2 Special Edition gây ấn tượng nhờ sở hữu thiết kế với vỏ gốm nguyên khối - điều mà trước đó chưa từng có hãng điện thoại nào dám làm, hoặc chưa thể làm. Tính đến nay, máy vẫn là một trong số ít thiết bị di động dùng gốm làm chất liệu vỏ, thay vì kính cường lực hay nhôm như các hãng khác.

Read More
SmartBand

Vòng đeo thông minh Mi Band là một sản phẩm hết sức thú vị và rất thành công của Xiaomi với mức giá rẻ đến bất ngờ so với giá trị mang lại cho người sử dụng. Cả hai thế hệ Mi Band đầu tiên và hiện tại là Mi Band 2 đều đã được thị trường đón nhận một cách tích cực và giờ đây chúng ta tiếp tục đón nhận tin vui về Mi Band 3 với rất nhiều tính năng mới hứa hẹn.

Read More