Hugo Barra, người đã giúp đưa sự phát triển của Xiaomi vượt qua khỏi biên giới Trung Quốc, ngày hôm nay đã chính thức tuyên bố rời khỏi chức vụ này. Vị Phó Chủ tịch này sẽ kết thúc thời gian làm việc tại Xiaomi sau Tết Âm lịch sắp tới và dự định quay trở lại thung lũng Silicon - nơi ông từng là Phó Chủ tịch của Google, phụ trách bộ phận sản phẩm Android cho tới tận năm 2013 trước khi trở thành Phó Chủ tịch của Xiaomi toàn cầu.

Read More

Hôm nay, (15/3) Xiaomi đã tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu của hãng tại thị trường Việt Nam, mang đến cho khác hàng loạt smartphone từng rất nổi tiếng của hãng là Mi Mix, Redmi Note 4, và Redmi 4A. Đồng thời, công ty còn mang đến các thiết bị Router, cũng như giới thiệu ứng dụng Mi Community dành cho cộng đồng những người dùng yêu thích thương hiệu này.

Read More

Sau khi chiếc flagship Mi 6 được bán ra, có lẽ nhà sản xuất đã ngay lập tức lên kế hoạch để phát hành phiên bản tiếp theo của chiếc điện thoại "không viền" Mi Mix của mình. Bằng chứng là mới đây, chiếc điện thoại này đã bất ngờ xuất hiện trên trang bán hàng Gearbest cùng đầy đủ thông số cấu hình.

Read More

Tại một sự kiện truyền thông vừa diễn ra ở Trung Quốc, Xiaomi đã công bố thế hệ tiếp theo của nền tảng Android tùy biến MIUI với tên gọi chính thức là MIUI 9. Kể từ khi được Xiaomi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, các bản ROM của nền tảng MIUI đã đạt 2,8 triệu lượt download tại hơn 142 quốc gia và được "địa phương hóa" với 55 ngôn ngữ khác nhau. Năm ngoái, Xiaomi đã công bố MIUI 8 với những thay đổi tươi mới hơn trong giao diện người dùng và năm nay trên MIUI 9, nhà sản xuất Trung Quốc tiếp tục chau truốt thêm cho giao diện người dùng đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng đáng mong đợi khác.

Read More