Trong dịp cuối năm nay, Xiaomi đã tung ra 2 chiếc smartphone đến thị trường Việt Nam, trong đó có chiếc Mi Mix 2 và Redmi Note 5A Prime. Cái tên Mi Mix có lẽ đã không quá xa lạ với người dùng công nghệ bởi đây là dòng flagship của hãng này đánh dấu sự sáng tạo trong thiết kế với màn hình tràn viền đẹp mắt. Vậy còn chiếc Redmi Note 5A Prime thì sao? Nó có đặc điểm gì để thu hút khách hàng? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Read More

Nếu để ý kỹ, trước khi ra mắt iPhone X, iPhone 8 hay iPhone 8 Plus, Apple đã tham gia liên minh Wireless Power Consortium (WPC), tổ chức sở hữu công nghệ sạc không dây chuẩn Qi khá phổ biến hiện nay. Thú vị thay, Xiaomi cũng vừa tham gia tổ chức này vào tháng 9/2017. Động thái này dẫn tới phỏng đoán, Xiaomi sẽ sớm đưa công nghệ sạc không dây lên thế hệ Mi tiếp theo.

Read More

Sau một năm thất bại, Xiaomi giờ đây đã quay trở lại và nằm trong top 500 công ty phát triển nhất thế giới. Có thể nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là tình cờ tuy nhiên phải là một người theo dõi Xiaomi mới thực sự biết được họ chính là một trong những startup có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Và với đà phát triển này, chắc chắn trong tương lai Xiaomi sẽ còn mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Read More

Xiao Mi Mi Mix 2 bán chính thức ở Việt Nam với giá 13 triệu động kèm quà tặng và nếu anh em đàm phán tốt với cửa hàng thì anh em có thể mua với giá 12 triệu không quà tặng. Mức giá 12 triệu đồng với tất cả những gì mà Mi Mix 2 có thì rõ ràng đây là chiếc điện thoại chính hãng, mới ra mắt xứng đáng tiền nhất lúc này.

Read More

Mi Mix 2 vẫn được kế thừa những tính năng nổi bật nhất của bản tiền nhiệm với thiết kế màn hình tràn viền đột phá do nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Philippe Starck chắp bút. Máy còn được tích hợp cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý mạnh mẽ nhất của Qualcomm là Snapdragon 835, nhưng đáng tiếc sản phẩm này lại không được trang bị camera kép giống như những flagship gần đây. Xiaomi Mi Mix 2 sẽ đuược bán ra tại Việt Nam từ ngày 17/11 với mức giá 12.990.000VNĐ.

Read More

Có lẽ Xiaomi vẫn không thể thoát khỏi cái bóng của Apple và iPhone. Trong khi rất nhiều người tin tưởng rằng Xiaomi sẽ tạo ra những đột phá mới, kể từ khi ra mắt chiếc Mi Mix với màn hình không viền. Thì mới đây, có vẻ như Xiaomi lại tiếp tục quay trở lại con đường cũ và sao chép thiết kế của chiếc iPhone X mới ra mắt.

Read More

Một thành viên cấp cao thuộc diện diễn đàn XDA với nickname @GLokin666 đã tìm ra cách giúp các MiFan cài đặt hệ điều hành của Mi A1 lên hai chiếc smartphone trung cấp Redmi Note 4 và Note 4X. Trước đó, người dùng cũng có thể trải nghiệm Android One trên Mi 5X thông qua bản ROM được trích xuất bởi lập trình viên @heli0us.

Read More