Tin tức công nghệ

Hệ sinh thái của Xiaomi vừa tiếp tục chào đón thêm một dòng sản phẩm mới, đó là chiếc máy hút bụicầm tay Xiaomi Shuawadi. Xiaomi Shuawadi có thiết kế khá nhỏ gọn và đẹp mắt. Xiaomi Shuawadi có thể hút sạch các bụi bẩn và cả locust, một chất có thể gây dị ứng và các chứng bệnh viêm mũi dị ứng, viêm da thường hay ẩn trong ngôi nhà của chúng ta.

Read More
Tin tức công nghệ

Ngay trước thềm sự kiện lớn diễn ra vào ngày 31/5, Xiaomi đã trình làng Mi Router 4 với một vài nâng cấp so với Mi Router 3. Cụ thể, Ngoại hình Mi Router 4 khá giống với Mi Router 3. Nó có bốn ăng-ten đa hướng và sử dụng tản nhiệt kích thước lớn bằng hợp kim nhôm-magiê kèm chất dẫn nhiệt tốt. Ở phía sau và bên dưới cũng có những lỗ thông khí để tăng hiệu quả làm mát tổng thể.

Read More
Điện thoại

Sau nhiều tin đồn về tên gọi chiếc flagship tiếp theo, vừa qua Xiaomi đã xác nhận sẽ ra mắt Xiaomi Mi 8 trong một sự kiện tổ chức tại Thâm Quyến, Trung Quốc ngày 31 tháng 5 tới. Teaser của Xiaomi không cung cấp nhiều thông tin, chỉ cho biết sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 31/5 để kỷ niệm 8 năm hãng có mặt trên thị trường cũng như ra mắt Mi 8.

Read More