Tại một sự kiện truyền thông vừa diễn ra ở Trung Quốc, Xiaomi đã công bố thế hệ tiếp theo của nền tảng Android tùy biến MIUI với tên gọi chính thức là MIUI 9. Kể từ khi được Xiaomi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, các bản ROM của nền tảng MIUI đã đạt 2,8 triệu lượt download tại hơn 142 quốc gia và được "địa phương hóa" với 55 ngôn ngữ khác nhau. Năm ngoái, Xiaomi đã công bố MIUI 8 với những thay đổi tươi mới hơn trong giao diện người dùng và năm nay trên MIUI 9, nhà sản xuất Trung Quốc tiếp tục chau truốt thêm cho giao diện người dùng đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng đáng mong đợi khác.

Read More

Sau một loạt thông tìn rò rỉ về cấu hình phần cứng và điểm số benchmark, Xiaomi đã chính thức công bố smartphone Mi A1. Đây là phiên bản biến thể từ Mi 5X mới ra mắt cách đây không lâu với thiết kế tương tự, cài đặt đầy đủ các dịch vụ của Google và sẽ ra mắt tại Việt Nam.

Read More

Hôm nay Xiaomi giới thiệu chiếc điện thoại đầu tiên của họ chạy Android One, tên là MI A1, với một cấu hình khá tốt: chip Snapdragon 625, 4 GB RAM, 64 GB bộ nhớ trong, camera kép chụp được Portrait, giao diện Android gốc với giá bán tại Ấn Độ chỉ có ~5,3 triệu đồng. Xiaomi cũng sẽ bán MI A1 tại nhiều quốc gia khác (trong đó có Việt Nam), giá…

Read More