Gần đây Microsoft đã ra mắt phiên bản Windows 10 Mobile Fall Creators Update (Phiên bản 1709) dành cho những thiết bị đang chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile. Hôm qua, Microsoft đã công bố danh sách những thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật. Một điều đáng buồn là Microsoft Lumia 640 và Microsoft Lumia 640 XL sẽ không được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Cặp đôi thiết bị này từng ra mắt vào giữa năm 2015 và giờ đây có lẽ Microsoft đã không còn hỗ trợ nữa.

Read More

Ý tưởng mới nhất về Surface Phone được kênh YouTube Windows Tricks thực hiện đem tới một cái nhìn mới mẻ hơn về những chiếc điện thoại tương lai của Microsoft. Surface Phone dưới góc nhìn của kênh Windows Tricks chạy hệ điều hành Windows Core OS (kết hợp giao diện iOS, Android và Windows) và thân máy có khả năng uốn dẻo như phim viễn tưởng.

Read More

Một vài năm trước đây, Microsoft đã từng nghiên cứu một Windows Phone mang thương hiệu Lumia và có màn hình độc đáo hỗ trợ 3D touch. Tên của thiết bị này là Lumia McLaren - smartphone cao cấp được cho là sẽ thay thế Nokia Lumia 1020. Người dùng hâm mộ Windows Phone đã từng nhìn thấy rất nhiều hình ảnh và video của Lumia McLaren, nhưng có vẻ Microsoft với một thiết còn nghiên cứ một thiết bị Windows khác đi kèm cảm ứng 3D.

Read More