Điện thoại , Windows Phone

Quay trở lại năm 2015 khi Windows 10 ra mắt, Microsoft đã đã cam kết sẽ hỗ trợ tất cả các phiên bản của nền tảng này với những bản cập nhật tích lũy hàng tháng cùng các bản vá sửa lỗi cũng như cập nhật bảo mật quan trọng khác. Kể từ cuối năm 2015 sau sự xuất hiện của phiên bản Windows 10 Mobile đầu tiên (1511), người dùng đã được tiếp nhận thêm các bản cập nhật lớn gồm Anniversary Update (1607), Creators Update (1703), và mới đây nhất là Fall Creators Update (1709).

Read More
Tin tức công nghệ

NetMarketShare, một công ty hàng đầu chuyên cung cấp dữ liệu thị trường, vừa chia sẻ một bảng xếp hạng về thị phần smartphone trong tháng cuối năm 2017. Thông qua danh sách chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Android vẫn đang chiếm ưu thế cực lớn cùng sự xuống dốc không phanh của Windows Phone.

Read More
Điện thoại

Cách đây một tháng, chúng ta đã biết tới một nguyên mẫu Lumia được phát triển để sử dụng cùng với bút Surface Pen. Hôm nay chúng ta tiếp tục được biết thêm thông tin về một thiết bị chưa từng được ra mắt nữa của Microsoft với tên gọi Lumia Hapanero cũng được phát triển để sử dụng với Surface Pen và ứng dụng công nghệ mực kỹ thuật số.

Read More
Điện thoại

Cách đây không lâu, một bảng tin trên trang Windows Central đã thông báo rằng Microsoft từng có kế hoạch hỗ trợ bút trên các smartphone của mình. Microsoft đã bắt đầu đưa ra một số tài liệu và video bị rò rỉ cho thấy Lumia 950 có thể hoạt động với bút stylus, và chính xác hơn là Surface Pen.

Read More
Điện thoại

Song hành cùng các bản cập nhật tích lũy (cumulative update) mang số hiệu phiên bản 1703 và 1709 dành cho nền tảng Windows 10 Mobile, Microsoft cũng đồng thời phát hành một bản cập nhật dành cho các mẫu smartphone Lumia cũ đang cài đặt bản nâng cấp Anniversary Update (build 14393) – Windows 10 Mobile (version 1607).

Read More
Điện thoại

Công ty Lemaire Illumination Technologies LLC - một đơn vị chuyên cấp bằng sáng chế đã đệ đơn kiện Microsoft lên Tòa án địa phương tại Marshall, Texas, cáo buộc hai sản phẩm Lumia 950 và Lumia 950 XL đã vi phạm các điều khoản liên quan đến bằng sáng chế công nghệ đèn LED. Cụ thể, có vẻ vụ kiện cáo này liên quan đến đèn flash 3 màu (triple LED) sử dụng trên Lumia 950 của Microsoft. Trước đó, công ty này cũng đã đâm đơn kiện LG với lý do tương tự.

Read More