Điện thoại

Ngày nay người dùng thường đánh giá chất lượng của các mẫu smartphone tiên tiến thông qua chỉ số trên benchmark như tốc độ, hiệu suất hay đồ họa... Nhưng rất có thể trong tương lai gần sẽ có thay đổi với sự xuất hiện của công nghệ AI trên điện thoại. Mới đây channel Youtube Huawei UK vừa đăng tải một đoạn video cho thấy khả năng tự động lái xe của chiếc Huawei Mate 10 Pro.

Read More
Điện thoại

Huawei nova 2i chính thức nhận bản nâng cấp phần mềm mới từ ngày 01 tháng 02 năm 2018 với tính năng mở khóa bằng gương mặt (Face Unlock) và ống kính tích hợp công nghệ AR (AR Selfie), mang đến những trải nghiệm thú vị và hữu ích cho người dùng. Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên Huawei nova 2i cập nhật hai tính năng mới này.

Read More
Điện thoại

Tại CES 2018, Huawei đã tuyên bố rằng từ ngày 18/2 tới đây, smartphone cao cấp Huawei Mate 10 Pro của họ sẽ được bán tại Mỹ. Huawei Mate 10 Pro được ra mắt hồi tháng 11 năm ngoái tuy nhiên tới nay mới chính thức cập bến thị trường Mỹ. Dự kiến, máy sẽ được bán qua các kênh bán lẻ lớn gồm Best Buy, Amazon, Microsoft, Newegg và B&H từ ngày 18/2 tới.

Read More
Điện thoại

Tại CES 2018, Huawei tuyên bố rằng tháng Hai tới, họ sẽ bắt đầu bán ra Huawei Mate 10 Pro và Porsche Design tại Mỹ. Trong khi Mate 10 Pro sẽ được bán với giá 799 USD thì phiên bản đặc biệt Porsche Design sẽ rất đắt. Cụ thể Mate 10 Porsche Design sẽ tới tay người tiêu dùng Mỹ với mức giá lên tới 1.200 USD. Để so sánh, iPhone X phiên bản thấp nhất được bán với giá 999 USD còn phiên bản cao nhất cũng chỉ 1.149 USD mà thôi.

Read More
Điện thoại

Hình ảnh này do một công ty sản xuất phụ kiện tiết lộ trên trang thương mại điện tử Amazon. Dĩ nhiên là sản phẩm kính cường lực được rao bán trên Amazon không hẳn là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất, tuy nhiên trước đó đã từng có lời đồn đại về việc Huawei P20 Pro sẽ có một cái rãnh chứa cảm biến phía trên giống với iPhone X.

Read More
Điện thoại

Theo nhiều thông tin rò rỉ gần đây thì Huawei đang phát triển thế hệ smartphone cao cấp thuộc P-series với thời điểm công bố chính thức dự kiến sẽ là tháng 2/2018, tại sự kiện thường niên quan trọng của ngành công nghiệp di động là MWC 2018. Một nguồn tin từ Israel còn hé lộ tên gọi cho model nói trên là Huawei P20 tuy nhiên thông tin rò rỉ mới nhất đã tái khẳng định tên gọi Huawei P11 cho phiên bản kế tiếp của P-series trong năm 2018.

Read More