Mới đây, lịch trình phát hành bản nâng cấp giao diện EMUI 5.0 dựa trên nền tảng Android 7.0 Nougat của Huawei đã vô tình bị tiết lộ. Trước đó vào cuối năm 2016, Huawei đã tiến hành thử nghiệm EMUI 5.0 tại thị trường Trung Quốc trên một số sản phẩm như Mate 8, P9, P9 Plus trước khi chính thức nâng cấp ngày 06/1/2017.

Read More

Google Pixel 2 sắp phải chạm chán với “kỳ phùng địch thủ” đến từ Huawei, chính là chiếc flagship Mate 10 Pro vừa ra mắt. Và nhà sản xuất đến từ Trung Quốc này vừa chứng minh rằng mình hoàn toàn xứng tầm với đứa con tinh thần nhà Google khi Mate 10 đạt điểm số 97 trong bài test camera do DxOMark thực hiện – chỉ thua có mình bộ đôi Pixel 2/Pixel 2 XL mà thôi.

Read More

Cuối cùng thì bộ đôi Huawei Mate 10 và Mate 10 Pro cũng chính thức "lên sóng". Cả hai đều có cấu hình thuộc hàng cao cấp hiện nay và thiết kế đẹp mắt với cụm camera kép chế tác bởi Leica ở mặt sau và Mate 10 Pro còn có màn hình FullView 6 inch. Dưới đây là một số ảnh cận cảnh hai sản phẩm mới nhất của Huawei, được tổng hợp từ AndroidCentral, Engadget, mời các bạn cùng xem.

Read More

Huawei có vẻ như đang lên kế hoạch để sử dụng Mate 10 Pro làm vũ khí bí mật, hòng phá vỡ ách thống trị của dòng Galaxy Note. Những hình ảnh dưới do ông trùm rò rỉ Evan Blass đăng tải lên tài khoản mạng xã hội cá nhân Twitter @evleaks của mình cho thấy flagship của nhà sản xuất đến từ Trung Quốc này sẽ sở hữu một chiếc bút thông minh (smartpen) – chứ không phải là một chiếc bút cảm ứng thông minh (smart stylus) như S Pen thần thánh của gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi.

Read More

Nova là dòng sản phẩm trung cấp của Huawei, được ra mắt lần đầu ở IFA 2016. Dòng sản phẩm này được tạo ra với mục đích mang những tính năng của các máy cao cấp xuống các máy trung cấp, tuy nhiên sẽ có những thay đổi để phù hợp hơn với người dùng trẻ. Được bán với giá chỉ 5.99 triệu đồng ở Việt Nam, nova 2i thật sự là một lựa chọn rất sáng giá.

Read More

Leaker Evan Blass vừa tung ra những hình ảnh báo chí rõ nét của Huawei Mate 10 Pro, góp phần khẳng định thiết kế rò rỉ trước đây là đúng. Ngoài ra, theo một số thông tin, Huawei sẽ giới thiệu thêm một phụ kiện tương tự Samsung Dex tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới, cho phép chạy các ứng dụng Android với giao diện máy tính để bàn.

Read More