Kể từ khi Huawei hợp tác với Leica để phát triển camera và phần mềm cho Huawei P9, công ty đã được người dùng chú ý nhiều hơn vì chất lượng camera được nâng cấp, ngay cả với các sản phẩm tầm trung mang thương hiệu Honor. Một rò rỉ mới đây cho thấy Huawei có thể đang bí mật phát triển một camera “thú vị” cho Series P hàng đầu của họ trong thời gian tới.

Read More

Huawei đang chuẩn bị có một sự kiện gần như cuối cùng trong năm 2017 này vào ngày mai tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Không thể phủ nhận trong suốt thời gian từ đầu năm tới giờ, hãng điện tử đến từ Trung Quốc đã không ngừng lớn mạnh và cho ra những sản phẩm được đánh giá rất cao bởi người dùng công nghệ ở cả trong và ngoài nước.

Read More

Theo các thông tin rò rỉ cho tới hiện tại, Huawei đang chuẩn bị để ra mắt smartphone Huawei Nova 2s vào ngày 07/12 tới đây tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ chúng ta đã có thể được chiêm ngưỡng mẫu smartphone camera kép với thiết kế rất đẹp và bóng bẩy này qua các hình ảnh chụp thực tế vừa được chia sẻ trên internet.

Read More

Trong sự kiện ra mắt Honor V10 hôm qua, Huawei đã trình diễn công nghệ nhận diện khuôn mặt mới sẽ áp dụng trên các sản phẩm tương lai của họ. Công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D của Huawei sẽ ghi nhận khuôn mặt của người dùng bằng 300.000 điểm sáng thông qua camera hồng ngoại và bộ phát laser VCSEL (Vertical-cavity surface-emitting laser)

Read More

Ngoài khác biệt một chút về thiết kế, sử dụng tỉ lệ màn hình mới hay giảm độ phân giải hiển thị xuống mức FullHD+ và thêm phiên bản RAM 6GB thì hầu như Huawei Mate 10 Pro vẫn giữ nguyên mọi tính năng giống như người anh em ra mắt cùng thời điểm là Mate 10. Máy vẫn tập trung mạnh vào trí tuệ nhân tạo (AI), chất lượng chụp ảnh với camera kép sử dụng ống kính LEICA và hiệu năng mạnh mẽ với con chip Kirin 970 do chính hãng phát triển. Hiện tại, Huawei chưa có kế hoạch phân phối sản phẩm này tại thị trường Việt Nam bởi mức giá sản phẩm khá cao.

Read More

Đợt đặt hàng trước Huawei nova 2i phiên bản màu đen gây ấn tượng mạnh giới công nghệ và người tiêu dùng với hơn 5,000 suất “hết veo” trong 10 ngày. Trở lại và lợi hại hơn xưa, Huawei nova 2i phiên bản màu vàng (prestige gold) sẽ được mở đặt hàng duy nhất trong 3 ngày 25-26- 27/10/2017, giới hạn 999 suất.

Read More