Điện thoại

Sau khi bất ngờ khai tử thế hệ smartphone Nexus vốn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng, Google đã tập trung phát triển dòng Pixel với hai sản phẩm đầu tiên được ra mắt vào tháng 10/2016. Thế nhưng chỉ một năm sau đó, Pixel 2 và Pixel 2 XL đã không thể đáp ứng những kỳ vọng của người dùng khi liên tục gặp những lỗi trầm trọng về cả phần cứng lẫn phần mềm. Với Pixel 3, đây được xem là chiến lược giúp Google lấy lại niềm tin của người dùng, đồng thời mở rộng thị trường xuống phân khúc thấp hơn sau những thất vọng mà bộ đôi Pixel 2/2 XL để lại.

Read More
Tin tức công nghệ

Thay vì sử dụng DNS mặc định của nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), người dùng thường đổi sang DNS của các bên thứ ba để có được tốc độ truy cập mạng nhanh hơn. Nói đến DNS được sử dụng nhiều nhất và nhanh nhất, có lẽ phải kể đến Google Public Public DNS(8.8.8.8). Nhưng bây giờ đã xuất hiện hiện DNS có tốc độ truy cập Internet nhanh hơn Google DNS, hãy nhanh tay trải nghiệm nào.

Read More
Tin tức công nghệ , Android

Tính đến thời điểm hiện tại, Android 9.0 P đã được Google cung cấp tới các nhà phát triển thông qua chương trình thử nghiệm (cùng với Pixel Phone), và dự kiến sẽ ra mắt chính thức tại sự kiện Google I/O diễn ra vào tháng 5 sắp tới. Sau đây là danh sách những dòng máy được phép cập nhật lên Android 9.0 P để giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho quá trình nâng cấp thiết bị, hoặc lựa chọn đúng sản phẩm nếu mua mới.

Read More
Thủ thuật Android

Tải app từ Google Play Store là công việc cực kỳ đơn giản đối với người dùng smartphone Android, tuy nhiên có những lúc bạn sẽ gặp phải một số trường hợp không thể tải ứng và trò chơi về máy được. Hôm nay mình xin chia sẻ một số phương pháp giúp bạn khắc phục sự cố này, mời các bạn cùng tham khảo!

Read More
Smartwatch

Kể từ khi chiếc smartwatch đầu tiên là Samsung Galaxy Gear ra đời vào năm 2013 tới nay, thị trường smartwach vẫn đang phát triển chưa xứng với tiềm năng và mong đợi từ các nhà sản xuất. Đã 4 năm kể từ khi nền tảng hệ điều hành cho thiết bị đeo thông minh Android Wear được công bố và có lẽ giờ là thời điểm thích hợp để Google thể hiện quyết tâm mạnh mẽ hơn nữa với smartwatch và thiết bị đeo thông minh.

Read More