Google đã chính thức ra mắt loa Home Max - phiên bản lớn hơn của loa thông minh Home, cạnh tranh với Apple HomePod và Sonos. Home Max bao gồm hai loa woofers 4,5 inch cùng với 2 loa tweets 0,7 inch được bọc trong vỏ nhựa cứng và phủ bên ngoài bằng lớp vải có chức năng tản nhiệt đồng thời cho phép âm thanh đi ra tốt hơn.

Read More

Tuần đầu tiên tháng 10, cả Google lẫn Samsung đều ngập tràn trong những cảm xúc sung sướng. Google vui vì bộ đôi Pixel 2 và 2 XL của hãng đã nhận được những phản hồi tích cực từ giới công nghệ. Nhưng liệu chiếc smartphone nào sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh tốt hơn nếu đặt trên cùng một bàn cân?

Read More

Khi Google Pixel/Pixel XL ra mắt vào năm ngoái, Google đã cung cấp cho người dùng 2 thiết bị này dung lượng không giới hạn khi lưu hình ảnh và video chất lượng cao trên Google Photo, tuy nhiên hãng không nói sẽ hỗ trợ đến khi nào. Khi Google Pixel 2/Pixel 2 XL ra mắt cũng được hưởng những ưu đã trên nhưng thời hạn chỉ đến năm 2020. Điều này khiến người dùng Pixel/Pixel XL lo lắng không biết máy của mình có bị hạn chế như vậy trong tương lai hay không.

Read More

Mới đây, Google đã chính thức ra mắt bộ đôi smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo là Pixel 2 và Pixel 2 XL. Cả hai thiết bị này này sở hữu thiết kế gần như tương đồng với nhau, chỉ khác về kích thước màn hình và vị trí đặt camera. Sau đây là một số hình ảnh chụp cận cảnh của bộ đôi Pixel 2, Pixel 2 XL do trang The Verge thực hiện. Mời các bạn cùng xem và chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Read More