Điện thoại
Galaxy Note FE có giá bán chính hãng tại Việt Nam, bao nhiêu người sẽ sở hữu với mức giá này?

Như vậy là sau 1 thời gian đồn đoán thì cuối cùng chiếc Samsung Galaxy Note FE cũng đã có giá bán chính thức ở Việt Nam và chiếc máy này cũng đã sẵn sàng để lên kệ ngay trong tháng này.

Read More
Điện thoại
Exynos 8890 trên Galaxy Note FE có thể không bị giảm xung nhịp dù máy có pin thấp hơn

Dự kiến, Samsung sẽ bán lại Galaxy Note7 phiên bản refurbished dưới cái tên Galaxy Note FE vào đầu tháng 7 tại số ít thị trường như Hàn Quốc. Được biết, bản FE sẽ có pin thấp hơn để tránh sự cố cháy nổ, nhưng còn xung nhịp của chip xử lý thì sao?

Read More
Điện thoại
Galaxy Note 7R sẽ sớm được bán ra vào cuối tháng 5 với giá bán chỉ bằng một nửa giá Note7?

Theo thông tin từ báo Chosun Ilbo của Hàn Quốc thì Samsung hiện đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức mang Galaxy Note 7 quay trở lại thị trường dưới dạng "refurbished" và tên gọi có thể sẽ là Galaxy Note 7R. Theo đó, hãng này sẽ sớm hoàn tất các thủ tục xin cấp chứng nhận an toàn dành cho các mẫu điện thoại thuộc danh mục "tân trang" tại Hàn Quốc sau khi đã đạt được chứng nhận tương tự tại Hoa Kỳ.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy Note7 Refurbished sẽ có thêm phiên bản dùng Exynos 8895 như Galaxy S8?

Samsung đã xác nhận sẽ một lần nữa đem Galaxy Note7 trở lại thị trường dưới dạng máy refurbished với ngoại hình và phần cứng giữ nguyên từ phiên bản gốc, chỉ khác biệt ở dung lượng pin ít hơn. Thế nhưng, vừa qua, chiếc smartphone này đã xuất hiện trên trang Geekbench, cho thấy có khả năng Note7R sẽ được trang bị chip Exynos 8895 trên Galaxy S8.

Read More
Điện thoại
Nhu cầu Galaxy S7 edge tăng mạnh khi đa số khách hàng quyết định chuyển sang sau sự cố Note7

Sau khi chính thức thông báo thu hồi và dừng sản xuất Galaxy Note7, những tưởng điều này sẽ ảnh hưởng đến lòng tin của người dùng đến với thương hiệu Samsung, nhưng thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng sử dụng Note7 đã quyết định chuyển sang dùng smartphone khác cũng của Samsung sau khi đổi máy.

Read More
Samsung sẽ lấy lại lòng tin của người dùng bằng mọi giá sau sự cố Galaxy Note7

Hôm nay, giám đốc mảng di động và thiết bị truyền thông của Samsung là DJ. Koh đã cam kết sẽ khôi phục lại lòng tin của người tiêu dùng vào thương hiệu Samsung sau sự cố Galaxy Note7.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy Note7 tiếp tục cháy tại Trung Quốc...

Hôm nay CNNMoney đã đăng tải thông tin một người dùng công nghệ 25 tuổi tại Trung Quốc đã thông báo với họ chiếc Note7 mà anh ta mới mua từ trang JD.com đang bốc khói sau một đêm charge. Kèm theo đó là video quay lại cảnh chiếc máy bốc khói, sau đó cháy xém và hình ảnh biên lai mua hàng.

Read More