Windows
Tặng miễn phí Ashampoo WinOptimizer 2018: Phần mềm dọn dẹp và tăng tốc hệ thống trị giá 29,99 USD

Ashampoo WinOptimizer 2018 là ứng dụng chăm sóc toàn diện cho máy tính của bạn chỉ với một cú click chuột. Hiện tại, phần mềm trị giá 29.99 USD này đang cho phép tải về và sử dụng bản quyền miễn phí trọn đời. Chương trình diễn ra đến ngày 04/04/2018, vì vậy hãy nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé các bạn.

Read More
Windows
Chia sẻ miễn phí phần mềm dọn dẹp ổ cứng Baisvik Disk Cleaner đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 39,95 USD

Baisvik Disk Cleaner là phần mềm có khả năng dọn dẹp ổ cứng, tăng cường hiệu suất máy tính một cách nhanh chóng, dễ dàng. Thông thường, Baisvik Disk Cleaner có giá 39,95 USD (hơn 900.000vnđ). Tuy nhiên, nhờ chương trình khuyến mãi ngắn hạn đang diễn ra, bạn có thể dễ dàng sở hữu tiện ích ổ cứng này hoàn toàn miễn phí chỉ với một vài bước cực kỳ đơn giản.

Read More
Windows
Total PC Cleaner: Công cụ giúp dọn file rác và tối ưu Windows 10

Total PC Cleaner là ứng dụng UWP cho Windows 10 giúp tối ưu hiệu suất xử lý hệ thống khi có thể tìm và xóa bỏ những tập tin rác phát sinh trong quá trình sử dụng máy tính. Điểm đặc biệt là ứng dụng này rất nhẹ, an toàn và không đi kèm quảng cáo. Hãy xem công cụ làm được gì nhé!

Read More
Windows
Wise Registry Cleaner Pro: Phần mềm quét rác và sử lỗi registry trên Windows đang miễn phí bản quyền

Wise Cleaner Software kết hợp cùng Sharewareonsale tổ chức chương trình miễn phí bản quyền trọn đời Wise Registry Cleaner Pro, phần mềm hỗ trợ người dùng dọn dẹp file rác, loại bỏ hoặc sửa chữa các registry hư hỏng giúp máy tính hoạt động mượt mà hơn. Chương trình diễn ra đến hết ngày 13/1/2018, nếu bạn quan tâm hãy tải về trước khi hết hạn miễn phí nhé!

Read More
Windows
Nhanh tay tải về Windows Care Genius PRO trị giá 54 USD, đang miễn phí bản quyền trọn đời nhé

Nhà phát triển Tenorshare đang có chương trình miễn phí bản quyền trọn đời Windows Care Genius PRO trị giá 54 USD - Chương trình tăng tốc, tối ưu hóa hiệu suất máy tính và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Vì thế bạn đọc nào quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về trước khi hết hạn nhé.

Read More
Windows
WinUtilities Pro - Phần mềm quản lý máy tính đa năng giá 40 USD đang miễn phí bản quyền trọn đời

WinUtilities Pro là một trong những công cụ quản lý máy tính đa năng, giúp người dùng tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất cho hệ thống một cách hiệu quả nhất. Hiện phần mềm này đang cho phép tải về và sử dụng miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy tải về trước khi hết hạn nhé!

Read More
Windows
Kerish Doctor 2017 ($19.95) vừa cho tải về miễn phí - Giải pháp tối ưu hiệu suất máy tính

Nhà phát triển Kerish Products đang có chương trình miễn phí bản quyền 1 năm Kerish Doctor 2017 trị giá 19.95 USD - Công cụ đa năng và mạnh mẽ giúp bạn tăng tốc và sửa chữa hầu hết vấn đề xảy ra trong hệ thống máy tính của mình cực kỳ hiệu quả. Bạn đọc nào quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé!

Read More
Windows
Mời tải về miễn phí Synei System Utilities, phần mềm dọn dẹp và tăng tốc hệ thống giá 19 USD

Synei System Utilities - Phần mềm dọn dẹp máy tính, giúp đẩy nhanh tốc độ xử lý của hệ thống hiện đang cho phép tải về miễn phí trong thời gian ngắn (24h), nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé!

Read More
Windows
Miễn phí bản quyền 6 tháng Advanced SystemCare 10 PRO: Phần mềm tối ưu hóa hiệu suất PC giá 10 USD

Advanced SystemCare 10 PRO - Phần mềm tối ưu hóa hiệu suất và giúp ngăn chặn virus mạnh mẽ dành cho máy tính, dựa trên công nghệ chống virus hàng đầu của BitDefender. Hiện đang cho phép tải về miễn phí đến hết ngày 21/1/2017, nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé!

Read More
Windows
Wise Care 365 - Phần mềm quản lý và tăng hiệu suất máy tính giá $70 đang miễn phí bản quyền 1 năm

Wise Care 365 - Phần mềm quản lý và tăng hiệu suất hoạt động tốt nhất dành cho máy tính của bạn, hiện đang cho tải về và miễn phí 1 năm sử dụng đến hết ngày 21/11. Nếu bạn quan tâm hãy tải về trước khi hết hạn miễn phí nhé!

Read More