Smartwatch , SmartBand
Google trở thành nhà sản xuất smartwatch lớn thứ 3 thế giới sau khi chính thức mua lại Fitbit với mức giá 2,1 tỷ USD

Chỉ sau 1 đêm, Google từ con số 0 tròn trĩnh đã vươn lên thành nhà sản xuất thiết bị đeo thông minh lớn thứ 3 thế giới sau khi hoàn tất thương vị mua lại Fitbit với giá 2,1 tỷ đô. Đây là kế hoạch không thể hoàn hảo hơn của Google để đặt vào chân trường này sau khi hủy bỏ dự án Pixel Watch trước đó.

Read More
Khoa học - Đời sống , Smartwatch
Fitbit bỗng dưng muốn bán mình, Google có thể là người mua tiềm năng nhất

Nhìn bề ngoài, mới thứ vẫn đang tiến triển rất tốt đối với Fitbit, nhà sản xuất thiết bị đeo thông minh có trụ sở chính tại San Francisco. Theo báo cáo của Canalys trong Q2 năm nay, Fitbit đã bán ra được hơn 1,9 triệu thiết bị, tăng trưởng 18% so với năm ngoái, chiếm 24,1% thị phần tại Bắc Mỹ.

Read More
Smartwatch
Dự án Pixel Watch đã bị Google hủy bỏ từ năm 2016, sẽ không có đồng hồ nào ra mắt trong năm nay

Màn ra mắt Apple Watch series 5 tuần trước đã làm dấy lên câu hỏi về chiếc smartwatch của Google và làm thế nào Wear OS có thể cạnh tranh với đối thủ của mình. Tuy nhiên một báo cáo mới đây cho thấy nhiều chi tiết về tham vọng smartwatch Made by Google cũng như việc các thiết bị do Google sản xuất đã bị Rick Osterloh tiêu diệt như thế nào vào năm 2016.

Read More
Smartwatch
Lộ diện mẫu smartwatch siêu dị của Google với camera đục lỗ ở giữa màn hình?

Một bằng thiết kế vừa được phát hiện mới đây chứng tỏ rằng, Google từng có thời điểm ấp ủ ra mắt một mẫu đồng hồ thông minh, với ý tưởng trang bị camera ở chính giữa màn hình.

Read More