Điện thoại

Google Pixel 5 lộ diện trên cở sở dữ liệu Geekbench, xác nhận dùng chip Snapdragon 765G và RAM 8GB

Đã có nhiều tin đồn tiết lộ Pixel 5 sẽ không phải là dòng smartphone cao cấp và quả thực các rò rỉ mới nhất đã xác nhận điều này khi điểm benchmark của chiếc máy này vừa bất ngờ xuất hiện.

Google Pixel 5 lộ
diện trên cở sở dữ liệu Geekbench, xác nhận dùng chip
Snapdragon 765G và RAM 8GB

Theo đó tài liệu rò rỉ do chuyên gia Abhishek Yadav cung cấp cho thấy, Google Pixel 5 sẽ sử dụng chip Snapdragon 765G, RAM 8GB. Đây cũng sẽ là một trong những chiếc Pixel đầu tiên hỗ trợ 5G của Google.

Đáng tiếc công cụ AI Benchmark không có được thêm các thông tin khác về thiết bị này.

Google Pixel 5 lộ
diện trên cở sở dữ liệu Geekbench, xác nhận dùng chip
Snapdragon 765G và RAM 8GB

Trước đây có tin đồn cho rằng Pixel 5 sẽ có màn hình OLED 5.81 inch. Nhưng sau đó một nhà phân tích lại tiết lộ máy sẽ có màn hình lên tới 6.67 inch, hỗ trợ tần số quét 120Hz.

Ngoài Pixel 5 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay. Google sẽ ra mắt thêm phiên bản Pixel 4a (5G), và hãng  gần đây đã xác nhận giá bán của Pixel 4a (5G) sẽ là 499 USD. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa biết Pixel 4a (5G) sẽ sử dụng con chip nào, liệu sẽ là Snapdragon 765G hay Snapdragon 690 5G.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Gizmochina, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Mới đây, nhóm phát triển YouTube ReVanced đã phát hành các patcher mới nhất nhằm sửa lỗi từ phiên bản YouTube ReVanced v18.23.35 trước đó. Phiên bản mới này cập nhật theo YouTube 18.38.44, sửa lỗi và cải thiện khả năng chặn quảng cáo video cùng một số thay đổi khác. Dưới đây là tệp file APK của ReVanced 18.38.45, mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm thử nhé.