Điện thoại

Google Pixel 3a XL xuất hiện tại cửa hàng bán lẻ ngay trước ngày ra mắt chính thức

Theo dự kiến bộ đôi smartphone tầm trung của Google là Pixel 3a và Pixel 3a XL sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 5 tới đây. Tuy nhiên ngay bây giờ, những chiếc Pixel 3a XL nguyên hộp đã xuất hiện tại một cửa hàng bán lẻ của Best Buy tại Ohio.

Vài ngày trước, các thông tin về cấu hình và giá bán của bộ đôi smartphone này cũng đã bị tiết lộ. Theo đó, Pixel 3a có màn hình 5,6 inch tỷ lệ 18,5:9, còn Pixel 3a XL có màn hình 6 inch tỷ lệ 18:9. Cả hai đều được trang bị chip Snapdragon 670 và 4GB RAM, sẽ có tùy chọn bộ nhớ 64GB hoặc 128GB.

Google Pixel 3a XL
xuất hiện tại cửa hàng bán lẻ ngay trước ngày ra mắt chính
thức

Cả hai chiếc smartphone được trang bị camera đơn phía sau, độ phân giải 12MP. Pixel 3a XL sẽ không có camera selfie kép và rãnh tai thỏ giống với đàn anh Pixel 3 XL. Mặc dù vậy tính năng chụp đêm Night Vision vẫn sẽ được hỗ trợ.

Trong khi Pixel 3a sở hữu viên pin 3.000 mAh, Pixel 3a XL được trang bị viên pin 3.700 mAh, cả hai đều hỗ trợ sạc nhanh 18W. Android 9 Pie cũng sẽ được cài đặt sẵn trên cả hai mẫu smartphone này.

Google Pixel 3a XL
xuất hiện tại cửa hàng bán lẻ ngay trước ngày ra mắt chính
thức

Cũng theo nguồn tin này, Pixel 3a sẽ có giá bán từ 399 USD, trong khi Pixel 3a XL có giá bán từ 479 USD. Theo những hình ảnh rò rỉ từ Best Buy, Pixel 3a XL hiện có sẵn hai màu sắc là đen và tím nhạt.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.