Điện thoại
Google Pixel 3a XL xuất hiện tại cửa hàng bán lẻ ngay trước ngày ra mắt chính thức

Google Pixel 3a XL xuất hiện tại cửa hàng bán lẻ ngay trước ngày ra mắt chính thức

Theo dự kiến bộ đôi smartphone tầm trung của Google là Pixel 3a và Pixel 3a XL sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 5 tới đây. Tuy nhiên ngay bây giờ, những chiếc Pixel 3a XL nguyên hộp đã xuất hiện tại một cửa hàng bán lẻ của Best Buy tại Ohio.

Vài ngày trước, các thông tin về cấu hình và giá bán của bộ đôi smartphone này cũng đã bị tiết lộ. Theo đó, Pixel 3a có màn hình 5,6 inch tỷ lệ 18,5:9, còn Pixel 3a XL có màn hình 6 inch tỷ lệ 18:9. Cả hai đều được trang bị chip Snapdragon 670 và 4GB RAM, sẽ có tùy chọn bộ nhớ 64GB hoặc 128GB.

Google Pixel 3a XL
xuất hiện tại cửa hàng bán lẻ ngay trước ngày ra mắt chính
thức

Cả hai chiếc smartphone được trang bị camera đơn phía sau, độ phân giải 12MP. Pixel 3a XL sẽ không có camera selfie kép và rãnh tai thỏ giống với đàn anh Pixel 3 XL. Mặc dù vậy tính năng chụp đêm Night Vision vẫn sẽ được hỗ trợ.

Trong khi Pixel 3a sở hữu viên pin 3.000 mAh, Pixel 3a XL được trang bị viên pin 3.700 mAh, cả hai đều hỗ trợ sạc nhanh 18W. Android 9 Pie cũng sẽ được cài đặt sẵn trên cả hai mẫu smartphone này.

Google Pixel 3a XL
xuất hiện tại cửa hàng bán lẻ ngay trước ngày ra mắt chính
thức

Cũng theo nguồn tin này, Pixel 3a sẽ có giá bán từ 399 USD, trong khi Pixel 3a XL có giá bán từ 479 USD. Theo những hình ảnh rò rỉ từ Best Buy, Pixel 3a XL hiện có sẵn hai màu sắc là đen và tím nhạt.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Developer beta và Public beta là hai đối tượng thử nghiệm riêng biệt, trong đó nhóm người dùng thuộc Developer beta sẽ nhận được bản cập nhật sớm hơn so với nhóm người dùng công khai thuộc Public beta. Tuy nhiên, iOS Public beta thường sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn. Hôm nay mình xin chia sẻ cách chuyển đổi từ Developer beta sang Public beta, mời anh em tham khảo.