Điện thoại

Google Pixel 3a và 3a XL chính thức ra mắt, giá từ 399USD

Bộ đôi Pixel 3a và 3a XL là phiên bản giá rẻ của Pixel 3 và 3 XL được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Pixel 3a và 3a XL được trang bị cấp hình thấp hơn 1 chút so với Pixel 3 và 3 XL, khi cả hai máy đều dùng chip snapdragon 670, Ram 4GB và bộ nhớ trong là 64GB. 2 máy chỉ khác nhau về kích thước màn hình Pixel 3a màn hình OLED 5,6 inch còn 3a XL là 6 inch.

Google Pixel 3a và 3a
XL chính thức ra mắt, giá từ 399USD

Về thiểt kế thì chúng ta sẽ có kiểu dáng không khác với Pixel 3 bây giờ, tròn tròn, bầu bầu, cầm cảm giác nguyên khối. Pixel 3a XL có khác biệt là nó sẽ không có tai thỏ giống như Pixel 3 XL bây giờ. Cả hai máy đều có cạnh trên và cạnh dưới khá dày chứ không giống như các smartphone hiện đại.

Google Pixel 3a và 3a
XL chính thức ra mắt, giá từ 399USDGoogle Pixel 3a và 3a
XL chính thức ra mắt, giá từ 399USD
Thông số cấu hình chi tiết bộ đôi Google Pixel 3a và 3a XL

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Mới đây, cán bộ công nhân viên làm việc tại Vingroup đã nhận được thông tin cho biết họ sẽ được tặng một chiếc smartphone Vsmart nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty. Chiếc smartphone mà Vingroup tặng cho nhân viên, không bất ngờ, là một sản phẩm đến từ thương hiệu Vsmart - và cụ thể là Vsmart Bee. Điều đáng nói là Vsmart Bee là một sản phẩm chưa ra mắt.