Điện thoại
Camera của OnePlus 8 Pro có khả năng nhìn ''xuyên thấu'' nhựa và quần áo

Khi được ra mắt, nhiều người từng cho rằng ''camera lọc màu'' 5MP của chiếc OnePlus 8 Pro chỉ được tạo ra với mục đích marketing là chính. Tuy nhiên với những phát hiện mới nhất đã cho chúng ta thấy tác dụng thật sự của camera này.

Read More
Điện thoại
Sau lỗi màn hình sọc xanh OnePlus 8 Pro tiếp tục dính lỗi màn hình nghiêm trọng khác

OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro đã có một khởi đầu đầy khó khăn. Tháng trước, OnePlus đã phải tung ra một bản cập nhật để sửa lỗi màn hình hiện những sọc màu xanh trên cả hai chiếc smartphone cao cấp này. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, người dùng OnePlus 8 Pro tiếp tục phát hiện lỗi liên quan đến phần cứng, mà không thể được khắc phục chỉ bằng các bản cập nhật.

Read More
Điện thoại
OnePlus 8 và 8 Pro ra mắt: Màn hình 120Hz, Snapdragon 865, sạc không dây 30W, giá cao kỷ lục

Tối ngày 14/4, tại một sự kiện được tổ chức trực tuyến ở châu Âu, OnePlus đã chính thức giới thiệu bộ đôi OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro mới, hai chiếc smartphone mới nhất của hãng kế nhiệm cho sự thành công của bộ đôi OnePlus 7T mới ra mắt cách đây nửa năm.

Read More
Điện thoại
Xuất hiện những ảnh chụp đầu tiên từ cụm camera trên chiếc OnePlus 8 Pro

Sang tuần tới thì OnePlus sẽ công bố bộ đôi sản phẩm mới nhất của mình là OnePlus 8 / 8 Pro. Ảnh về sản phẩm ta đã có rất nhiều, nhưng đến giờ ta đã có thêm những hình ảnh mới được chụp từ máy.

Read More
Điện thoại
OnePlus 8 lộ ảnh render: Màn hình 90Hz, thiết kế đục lỗ, 3 camera sau, sạc nhanh 30W, ra mắt 15/4

Mới đây, chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Roland Quandt đã bất ngờ chia sẻ loạt ảnh render báo chí của OnePlus 8, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế, cũng như các tùy chọn màu sắc của chiếc điện thoại này ngay trước ngày ra mắt.

Read More
Điện thoại
OnePlus 8 Pro lộ diện: Thay đổi về thiết kế, xác nhận màn hình 120Hz

Theo truyền thống của hãng thì phải đến nửa đầu năm 2020, OnePlus mới ra mắt bộ đôi smartphone flagship tiếp theo của mình là OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro. Nhưng gần đây thông tin rò rỉ về bộ đôi này cũng đã xuất hiện khá nhiều, báo hiệu rằng ngày ra mắt chính thức cũng sắp gần kề. Thông tin rò rỉ mới nhất đã tiết lộ thiết kế thay đổi và thông số kỹ thuật của OnePlus 8 Pro.

Read More