Điện thoại
Sau lỗi màn hình sọc xanh OnePlus 8 Pro tiếp tục dính lỗi màn hình nghiêm trọng khác

OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro đã có một khởi đầu đầy khó khăn. Tháng trước, OnePlus đã phải tung ra một bản cập nhật để sửa lỗi màn hình hiện những sọc màu xanh trên cả hai chiếc smartphone cao cấp này. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, người dùng OnePlus 8 Pro tiếp tục phát hiện lỗi liên quan đến phần cứng, mà không thể được khắc phục chỉ bằng các bản cập nhật.

Read More
Điện thoại
OnePlus 8 và 8 Pro ra mắt: Màn hình 120Hz, Snapdragon 865, sạc không dây 30W, giá cao kỷ lục

Tối ngày 14/4, tại một sự kiện được tổ chức trực tuyến ở châu Âu, OnePlus đã chính thức giới thiệu bộ đôi OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro mới, hai chiếc smartphone mới nhất của hãng kế nhiệm cho sự thành công của bộ đôi OnePlus 7T mới ra mắt cách đây nửa năm.

Read More
Điện thoại
OnePlus 8 Pro lộ hình ảnh render với màn hình đục lỗ, cụm ba camera xếp dọc

Sau khi ra mắt OnePlus 7T Pro phiên bản nâng cấp nhẹ của chiếc OnePlus 7 Pro, người dùng lại bắt đầu trông đợi vào thiết kế của những chiếc smartphone của OnePlus sẽ xuất hiện ở năm sau. Mới đây, tờ 91moblies đã hợp tác với chuyên gia rò rỉ OnLeaks để mang đến cái nhìn toàn cảnh về phiên bản được cho là OnePlus 8 Pro.

Read More
Điện thoại
OnePlus 7T Pro ra mắt: Phiên bản nâng cấp nhẹ từ OnePlus 7 Pro vói Snapdragon 855+, có bản McLaren

Sau chiếc OnePlus 7T ra mắt hồi cuối tháng 9, OnePlus mới đây đã tiếp tục trình làng chiếc OnePlus 7T Pro. So với chiếc OnePlus 7 Pro trước đó, OnePlus 7T Pro là một bản nâng cấp nhẹ với thay đổi tập trung chủ yếu ở con chip Snapdragon 855+, những thông số còn lại đều được giữ nguyên.

Read More
Điện thoại
OnePlus 7T ra mắt với Snapdragon 855+, màn hình 90Hz, 3 camera, giá 600 USD

OnePlus mới đây đã chính thức công bố smartphone mới nhất của mình là OnePlus 7T. Đây là bản nâng cấp của chiếc OnePlus 7 ra mắt hồi tháng 5 năm nay. Trái lại với kỳ vọng, OnePlus vẫn chưa công bố chiếc OnePlus 7T Pro - phiên bản kế nhiệm cho OnePlus 7 Pro, và OnePlus 7T là chiếc máy duy nhất được trình làng.

Read More
Điện thoại
Giám đốc OnePlus tiết lộ: OnePlus 7T sẽ có mặt lưng làm bằng kính mờ như iPhone 11 Pro

Mới đây, Giám đốc điều hành của OnePlus - ông Pete Lau đã chia sẻ hình ảnh mới nhất về OnePlus 7T, chiếc máy sắp tới sẽ được nhà sản xuất này trình làng. Và theo như hình ảnh render, chung ta có thể thấy được thiết kế mặt lưng vô cùng ấn tượng máy với cụm ba camera được xếp thành đường thẳng nằm ngang trên một khối tròn vô cùng nổi bật, đi cùng với đó là cách phối màu đặc biệt

Read More