Điện thoại

OnePlus 7T Pro ra mắt: Phiên bản nâng cấp nhẹ từ OnePlus 7 Pro vói Snapdragon 855+, có bản McLaren

Sau chiếc OnePlus 7T ra mắt hồi cuối tháng 9, OnePlus mới đây đã tiếp tục trình làng chiếc OnePlus 7T Pro. So với chiếc OnePlus 7 Pro trước đó, OnePlus 7T Pro là một bản nâng cấp nhẹ với thay đổi tập trung chủ yếu ở con chip Snapdragon 855+, những thông số còn lại đều được giữ nguyên. 

OnePlus 7T Pro thừa hưởng tất cả những điểm mạnh của OnePlus 7 Pro như thiết kế được làm bằng kính, màn hình Fluid AMOLED 6.7 inch với tần số quét 90Hz, camera selfie thò thụt và cụm 3 camera sau với khả năng chụp ảnh góc siêu rộng và zoom quang học.

OnePlus 7T Pro ra
mắt: Phiên bản nâng cấp nhẹ từ OnePlus 7 Pro vói Snapdragon
855+, có bản McLaren
OnePlus 7T Pro với thiết kế không đổi so với người tiền nhiệm

Vậy đâu là điểm khác biệt của OnePlus 7T Pro? Về cấu hình, OnePlus 7T Pro được trang bị con chip Snapdragon 855+ mạnh hơn một chút so với OnePlus 7 Pro. Nhờ công nghệ Warp Charge 30T mới, OnePlus 7T Pro sạc nhanh hơn 23% so với người tiền nhiệm. Ngoài ra, dung lượng pin của nó cũng lớn hơn (dù không đáng kể) là 4085mAh, so với 4000mAh của OnePlus 7 Pro.

OnePlus cũng tung ra phiên bản đặc biệt của chiếc OnePlus 7T Pro hợp tác cũng hãng xe McLaren mang tên gọi "McLaren Edition". So với phiên bản thông thường, OnePlus 7T Pro McLaren Edition được trang bị dung lượng RAM 12GB lớn hơn (bản thường chỉ là 8GB) và thiết kế với tông màu đen-cam nổi bật.

OnePlus 7T Pro ra
mắt: Phiên bản nâng cấp nhẹ từ OnePlus 7 Pro vói Snapdragon
855+, có bản McLaren
OnePlus 7T Pro McLaren Edition

OnePlus 7T Pro sẽ được bán ra tại các nước châu Âu với giá 699 bảng Anh và không được bán ra tại thị trường Mỹ. Phiên bản McLaren sẽ có giá cao hơn là 799 bảng Anh.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.