Điện thoại
Xiaomi chính thức trình làng bộ đôi Mi 8 Fingerprint Edition với cảm biến vân tay dưới màn hình và Mi 8 Youth Edition cho người dùng trẻ giá từ 4,7 triệu

Ngày hôm nay Xiaomi đã tổ chức một sự kiện tại thành phố Thành Đô (Trung Quốc) để ra mắt một số sản phẩm mới, trong đó đáng chú ý nhất là bộ đôi Mi 8 Fingerprint Edition và Mi 8 Youth Edition. Nếu như Youth Edition có thể xem như phiên bản rút gọn của Mi 8 thì Fingerprint Edition là một phiên bản nâng cấp.

Read More
Điện thoại
Xiaomi Mi 8 phiên bản có cảm biến vân tay dưới màn hình lộ diện, giá bán từ 11,8 triệu đồng

Xiaomi Mi 8 Screen Fingerprint Edition là phiên bản Mi 8 được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, các bạn đừng nhầm lẫn vì đây không phải là Mi 8 Explorer Edition. Phiên bản Mi 8 cao cấp này được cho là sẽ ra mắt cùng Mi 8 Youth trong sự kiện diễn ra vào ngày mai.

Read More
Điện thoại
Xiaomi Mi 8 Youth lộ diện với màu mới Fantasy Blue và Twilight Gold, Snapdragon 710, camera kép, giá gần 7 triệu đồng

Với Mi 8 Youth, Xiaomi sẽ là hãng tiếp theo ra mắt smartphone với tùy chọn màu sắc gradient. Smartphone này là phiên bản rút gọn của Mi 8, hướng tới người dùng trẻ tuổi. Nhờ mức giá rẻ và màu sắc gradient đặc biệt, Mi 8 Youth sẽ hấp dẫn hơn so với Mi 8.

Read More
Điện thoại
Lộ thông số kỹ thuật phiên bản thứ 4 của Xiaomi Mi 8

Hồi tháng 5, Xiaomi đã ra mắt chiếc smartphone flagship Mi 8, cùng với đó là hai biến thể Mi 8 EE cao cấp hơn và Mi 8 SE giá rẻ hơn. Tuy nhiên mới đây đã xuất hiện thêm thông tin của một phiên bản thứ 4 sẽ tham gia vào gia đình Mi 8, đó là chiếc smartphone Xiaomi Mi 8 Youth.

Read More
Điện thoại , Android
Đã có bản stable ROM MIUI 10 dành cho Mi Mix 2 và Mi 8 SE, mời anh em tải về

Hôm nay, Xiaomi đã tiếp tục tung ra bản stable ROM MIUI 10 dành cho hai chiếc điện thoại là Mi Mix 2 và Mi 8 SE. Nếu bạn đang sở hữu 1 trong 2 siêu phẩm trên của Xiami thì hãy tiến hành cập nhật và trải nghiệm ngay nhé

Read More
Điện thoại
Xiaomi Mi 8 SE chính thức được trìn làng với chip Snapdragon 710, 6GB RAM, giá khoảng 6,3 triệu

Về thiết kế, Mi 8 SE cũng có màn hình tai thỏ. Tuy nhiên, kích thước màn hình của Mi 8 SE nhỏ hơn và có khung vuông chứ không bo tròn như Mi 8. Màn hình Mi 8 SE có kích thước 5.88 inch tràn viền, có tai thỏ và kích thước vật lý chỉ ngang với các smartphone màn hình 5.2 inch với thiết kế không tràn viền.

Read More
Điện thoại
Xiaomi Mi 8 SE dùng chip Snapdragon 710 đầu tiên trên thế giới và camera kép hỗ trợ AI?

Trước thời điểm ra mắt còn hơn một ngày, hình ảnh báo chí về Mi 8 và Mi 8 SE gần như đã lộ diện chính thức. Những hình ảnh rò rỉ mới nhất đồng thời cũng xác nhận về cấu hình của phiên bản Mi 8 SE, phiên bản Mi 8 rút gọn với cấu hình tầm trung của Xiaomi.

Read More