Điện thoại
Trên tay nhanh iPhone 8 Plus phiên bản màu đỏ tại Việt Nam, giá khởi điểm 20.5 triệu đồng

Ngay sau khi bán ra toàn cầu, những chiếc iPhone 8 Plus phiên bản màu đỏ đã về đến thị trường Việt Nam thông qua con đường xách tay với mức giá từ 20.5 triệu đồng dành cho bản bộ nhớ trong 64GB và 24.5 triệu nếu ai muốn sở hữu dung lượng lớn hơn 256GB.

Read More
Điện thoại
Mở hộp và trên tay nhanh iPhone 8 Plus phiên bản PRODUCT (RED)

Sau khi Apple ra mắt bộ đôi iPhone 8/ 8 Plus PRODUCT (RED), mới đây, kênh YouTube Marques Brownlee đã có video mở hộp và trên tay nhanh phiên bản iPhone 8 Plus với màu Đỏ rất nổi bật. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Read More
Điện thoại
iOS 11.3 vô hiệu hóa màn hình cảm ứng iPhone 8 được thay thế bởi bên thứ ba

Mới đây, các công ty sửa chữa smartphone đồng loạt báo cáo rằng nhiều màn hình cảm ứng iPhone 8 họ thay thế cho khách đã ngừng hoạt động sau khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Nếu màn hình cảm ứng iPhone 8 của bạn không được thay bởi Apple thì đừng cập nhật iOS 11.3.

Read More
Điện thoại
Apple chính thức ra mắt iPhone 8/8 Plus phiên bản màu đỏ mặt trước màu đen đẹp hơn, giá không đổi

Đúng như thông tin sáng nay, Apple đã chính thức ra mắt iPhone 8 và iPhone 8 Plus (PRODUCT)RED. Không như iPhone 7 năm ngoái, phiên bản (PRODUCT)RED năm nay ấn tượng hơn nhiều nhờ phần mặt trước màu đen.

Read More
Điện thoại
Bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus chiếm tới 40% tổng doanh số iPhone, bất chấp sự có mặt của iPhone X

Trước khi ra mắt iPhone X, các nhà phân tích cho rằng, mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple có thể gây ảnh hưởng lớn tới doanh số iPhone 8 và 8 Plus. Nguyên nhân bởi đa số người dùng sẽ cố dặn lòng không mua iPhone 8 hoặc 8 Plus để dành tiền mua iPhone X. Tuy nhiên hóa ra, mọi chuyện lại không hề như suy đoán của nhiều nhà phân tích.

Read More
Điện thoại
So sánh thời lượng pin iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X: Kết quả có làm bạn bất ngờ?

Khác với thường lệ thì năm nay Apple cho ra mắt cùng lúc tới 3 chiếc iPhone và nếu là một người quan tâm về pin nhiều nhất trên những chiếc iPhone thì bạn nên mua chiếc máy nào? Mới đây thì trang CNET đã có 1 bài đánh giá về thời lượng pin trên bộ 3 iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X của Apple và kết quả có thể khiến nhiều người dùng iPhone X bất ngờ.

Read More
iOS
 YouTube phát hành bản cập nhật mới để khắc phục lỗi hao pin trên iPhone, anh em cập nhật ngay nhé

Người dùng iPhone X và iPhone 8 nói riêng và iOS 11 nói chung đang gặp một vấn đề khá khó chịu, đó chính là lỗi hao pin khi trải nghiệm ứng dụng Youtube trên thiết bị của họ. Tuy nhiên, đã có một bản cập nhật YouTube mới giúp khắc phục các vấn đề trên.

Read More
Điện thoại
Galaxy Note FE vs iPhone 8: Đọ giáng 2 smartphone cao cấp vẫn giữ lại phong cách thiết kế cổ điển

iPhone 8 và Galaxy Note FE gần như chẳng có điểm chung nào, ngoại trừ việc chúng đều là "đàn em" của những siêu phẩm mới hơn, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, hai thiết bị Note FE và iPhone 8 này được định hướng cho những đối tượng người dùng nhất định. Hãy thử đặt iPhone 8 và Galaxy Note FE lên bàn cân để xem đâu là chiếc smartphone hấp dẫn người dùng hơn nào.

Read More
Điện thoại
Cùng xem video so sánh hiệu năng thực tế giữa iPhone 8 Plus với Galaxy Note 8: Lịch sử có lặp lại?

Trong video hôm nay, mình sẽ tiếp thục sử dụng 2 bài test quen thuộc về load game và đa nhiệm để so sánh hiệu năng thực tế giữa iPhone 8 Plus của Apple và Samsung Galaxy Note 8. Trong các cuộc đua hiệu năng gần này, Samsung Galaxy Note 8 phiên bản Exynos 8895 đã liên tục dành chiến thắng trước nhiều flagship Android và có sự thay đổi rõ so với…

Read More
Điện thoại
Cùng xem màn so tài chụp ảnh thiếu sáng giữa Galaxy Note 8 và iPhone 8 Plus

Đặt lên bàn cân 2 smartphone có thể xem là đang dẫn đầu xu hướng hiện nay – iPhone 8 Plus và Samsung Note 8 – cả 2 đều có khả năng chụp ảnh đẹp, thậm chí là xuất sắc với những tấm ảnh trong điều kiện ánh sáng tốt. Công nghệ chống rung quang học (OIS) đã giúp smartphone càng ngày càng hoàn thiện mình trong việc chụp ảnh thiếu sáng. Nhưng ai mới thực sự trở thành ‘ông vua nhiếp ảnh về đêm’?

Read More