Tin tức
Apple phát hành iOS 11.1 chính thức, sửa lỗi, cải thiện pin, hiệu năng và thêm hàng trăm emoji mới

Như vậy là chỉ sau 1 ngày khi Apple tung ra iOS 11.2 Beta 1 thì hôm nay đã có bản iOS 11.1 chính thức, bản cập nhật này mang lại nhiều thay đổi lớn mà người dùng nên cập nhật.

Read More
Tin tức
Apple lại tung ra iOS 11.1 Beta 5 chỉ sau 3 ngày ra mắt Beta 4, ứng dụng hệ thống được cập nhật

Như vậy là chỉ 3 ngày sau khi bản Beta 4 được giới thiệu thì Apple lại tiếp tục tung ra bản Beta 5 dành cho các nhà phát triển và trong thông báo cập nhật của mình Apple vẫn không có thông báo nào về những tính năng mới của bản cập nhật này.

Read More
Tin tức
Lỗ hổng trên iOS 11 cho phép mở thư viện ảnh ngay cả khi thiết bị đang ở trạng thái màn hình khóa

Mới đây, kênh YouTube EverythingApplePro đã đăng tải đoạn video thể hiện chi tiết các thao tác vượt qua màn hình khóa để mở thư viện ảnh trên iPhone hoặc iPad nhờ vào một lỗ hổng bảo mật tương đối nghiêm trọng trong phiên bản iOS 11.

Read More
Apple chính thức phát hành iOS 11.0.3 khắc phục lỗi âm thanh, cảm ứng không phản hồi

Apple vừa mới phát hành bản cập nhật iOS 11.0.3, đây chính là bản cập nhật chính thức thứ 3 dành cho hệ điều hành iOS 11. Phiên bản này xuất hiện chỉ hơn một tuần sau khi Apple tung bản cập nhật iOS 11.0.2 nhằm khắc phục lỗi phát âm thanh lạ khi gọi điện bằng iPhone 8/8 Plus và sau gần 1 tháng phát hành chính thức iOS 11.

Read More
Tin tức
Đã có iOS 11.0.2, tiếp tục

Như vậy là chỉ sau khoảng 1 tuần ra mắt iOS 11.0.1 thì rạng sáng hôm nay Apple đã tiếp tục tung ra bản cập nhật iOS 11.0.2 với thông báo là cải thiện hiệu năng và sửa một số lỗi.

Read More
Thủ thuật iOS
Hướng dẫn hạ cấp từ phiên bản iOS 11/11.0.1 về iOS 10.3.3

Như các bạn đã biết, iOS 11 mang đến cho người dùng khá nhiều tính năng và trải nghiệm giao diện mới. Tuy nhiên, lại gây ra một số vấn đề như pin, lỗi email cho người dùng và theo nhiều người thì bản mới nhất là iOS 11.0.1 còn mang đến nhiều lỗi hơn. Chính vì vậy, cách tốt nhất bạn nên hạ cấp từ iOS 11 về iOS 10.3.3 để đảm bảo việc sử dụng thiết bị luôn mức tốt nhất nhé. Sau đây là hướng dẫn chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo!

Read More
Tin tức
Người dùng iPhone sau khi lên iOS 11.0.1 phàn nàn nhiều hơn: Xung đột ứng dụng, 3D Touch bị khựng, máy bị đơ liên tục

Sau những phàn nàn của người dùng về phiên bản iOS 11 chính thức mới được phát hành, Apple đã ghi nhận và tung ra bản cập nhật iOS 11.0.1 chỉ một tuần ngay sau đó để khắc phục sự cố nhưng có vẻ mọi thứ đang càng trở nên tồi tệ hơn.

Read More
Tin tức
Apple đã phát hành bản cập nhật đầu tiên cho iOS 11 để cải thiện hiệu năng và vá lỗi bảo mật

Rất nhanh sau khi bản iOS 11 chính thức đến tay người dùng thì vào rạng sáng nay Apple cũng đã chính thức giới thiệu phiên bản iOS 11.0.1 không có nhiều thay đổi lớn mà chủ yếu tập trung vào

Read More
Tin tức
Thời gian dự kiến iOS 11 chính thức sẽ đến tay người dùng Việt Nam là 0h đêm nay

Theo dự kiến thì hôm nay 19/09/2017 thì Apple sẽ chính thức phát hành phiên bản iOS 11 cho tất cả người dùng thiết bị iDevices của mình nhưng do sự khác biệt về múi giờ nên thời gian nhận bản cập nhật mới tại các quốc gia khác nhau sẽ có sự khác nhau.

Read More
Tin tức
Hơn 180.000 ứng dụng trên App Store sẽ không tương thích với iOS 11

Chỉ mà chỉ còn vài tuần nữa là iOS 11 sẽ được phát hành kéo theo sự thay đổi chính sách của Apple khi họ ngừng hỗ trợ các ứng dụng 32-bit. Việc thay đổi đã được đồn đoán từ khá lâu, bắt đầu từ khi Apple giới thiệu bộ vi xử lí 64-bit đầu tiên trên iPhone 5s vào năm 2013 và đưa ra cảnh báo yêu cầu các nhà phát triển cập nhật cho ứng dụng của họ.

Read More