Điện thoại
Samsung Galaxy A8s: Smartphone màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới, chỉ 10 triệu đồng tại Trung Quốc

Mới đây, hãng bán lẻ Jingdong Mail của Trung Quốc đã cho phép khách hàng đặt trước Galaxy A8s với mức giá 2.999 CNY (tương đương 10 triệu đồng). Máy sẽ bắt đầu được giao cho khách từ ngày 31/12. Theo đánh giá của chuyên gia trong ngành, đây là một mức giá cực kỳ cạnh tranh, hứa hẹn sẽ giúp A8s hấp dẫn người dùng Trung Quốc.

Read More
Điện thoại
Samsung chính thức ra mắt Galaxy A8s: smartphone màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới

Samsung vừa chính thức ra mắt chiếc smartphone có màn hình Infinity-O đầu tiên của mình trong một sự kiện diễn ra tại Trung Quốc. Đó chính là Galaxy A8s, với camera selfie được tích hợp bên dưới màn hình cảm ứng và chỉ khoét một lỗ nhỏ để lộ ra bên ngoài. Như vậy, Galaxy A8s là smartphone có màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới được chính thức ra mắt.

Read More
Điện thoại
Galaxy A8s bất ngờ xuất hiện trên TENAA với màn hình Infinity-O, camera đặt dọc giống iPhone X, cảm biến vân tay sau lưng

Chỉ còn khoảng 2 ngày nữa trước khi Samsung tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy A8s tại Trung Quốc. Ngay lúc này, hình ảnh của Galaxy A8s đã bất ngờ lộ diện trên cơ quan cấp phép thiết bị viễn thông Trung Quốc (TENAA).

Read More
Điện thoại
Samsung xác nhận sẽ trình làng Galaxy A8s với màn hình Infinity-O vào ngày 10/12

Có lẽ sau tai thỏ sẽ là trào lưu đục lỗ trong màn hình để đặt camera trước. Trào lưu này được chính Samsung khởi xướng khi hé lộ Galaxy A8s trong sự kiện ra mắt Galaxy A9 bốn camera sau và Galaxy A6 tại Trung Quốc.

Read More