iOS , Android
Giới thiệu 10 tựa game chặt chém đã tay trên mobile mà bạn nên thử qua, có file IPA và APK miễn phí

Hack N Slash thường là dòng game có thể giúp cho người chơi xả stress khá tốt khi cho phép họ thỏa sức chặt chém và càn quét mà không phải lo nghĩ gì nhiều. Và bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn 10 cái tên nổi bật nhất thuộc dòng game này, hãy cùng theo dõi qua, biết đâu sẽ có tựa game phù hợp với sở thích của bạn thì sao.

Read More
iOS , Android
[04/08/2018] Giới thiệu 8 tựa game mobile nhẹ nhàng và vui nhộn vừa được phát hành trong tuần vừa qua

Nếu đang tìm kiếm những tựa game đơn giản, nhẹ nhàng để giải trí thì hãy xem qua bài viết này xem. mình sẽ mang đến cho bạn đọc 8 cái tên hoàn toàn mới mẻ vừa được cập bến thị trường mobile trong tuần vừa qua, và tất nhiên, đây đều là game miễn phí cả đấy.

Read More
iOS , Android
Top 10 Stealth Game nổi bật trên mobile - có file APK và IPA miễn phí

Stealth Game là một thể loại game đòi hỏi người chơi phải có sự kiên nhẫn cũng như khả năng tính toán thật tốt để thực hiện những nhiệm vụ, hay yêu cầu nào đó một cách âm thầm và lén lút mà không để kẻ địch phát giác. Và nếu như Stealth Game chính là thể loại mà bạn yêu thích thì trong bài viết này, mình sẽ mang đến cho các bạn 10 tựa game mobile nổi bật nhất trong dòng game để có thể dễ dàng lựa chọn.

Read More
iOS , Android
[28/07/2018] Giới thiệu 7 tựa game mobile vừa được phát hành miễn phí trên thị trường gần đây

Thị trường mobile vẫn luôn chào đón hàng loạt những tựa game mới với nhiều thể loại khác nhau. Thế nhưng cũng chính vì sự đa dạng đó đã khiến cho người dùng khó có thể lựa chọn được cho họ một game ưng ý. Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn danh sách 7 tựa game mobile nổi bật nhất đã được phát hành trong thời gian gần đây, và tất cả đều là game miễn phí cả đấy.

Read More
iOS , Android
[17/07/2018] Giới thiệu 7 game mobile miễn phí đã được phát hành trong thời gian gần đây

Thị trường game mobile tiếp tục chào đón thêm những tựa game mobile cực kỳ hấp dẫn thuộc nhiều thể loại khác nhau. Và trong bài viết này, mình sẽ mang đến cho bạn đọc danh sách 7 game miễn phí đã được phát hành trong thời gian gần đây, hãy cùng theo dõi qua nhé, biết đâu sẽ có tựa game phù hợp với sở thích của bạn thì sao.

Read More
iOS , Android
Top 5 tựa game mobile chủ đề Anime miễn phí cực hấp dẫn được ra mắt trong thời gian gần đây

Thị trường game mobile luôn mang đến cho người chơi đa dạng sự lựa chọn về thể loại cũng như phong cách đặc trưng riêng. Và trong bài viết này, mình xin phép giới thiệu đến bạn đọc 5 tựa game mobile với nền đồ họa theo phong cách Anime dành riêng cho những tín đồ của thể loại này, và hầu hết đều là game miễn phí cả đấy.

Read More
iOS , Android
[07/07/2018] Tổng hợp 8 game mobile miễn phí vừa được phát hành trong tuần qua trên cả iOS và Android

Thị trường game luôn sôi động, số lượng game được phát hành trên của hàng App Store và Google Play Store ngày càng nhiều. Hôm nay, mình đã tổng hợp 8 tựa game miễn phí nổi bật vừa được phát hành, nếu bạn đang có ý định tìm kiếm những sự lựa chọn mới để giải trí thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Read More
iOS , Android
Tổng hợp 10 tựa game mobile hấp dẫn vừa được phát hành trong tháng 6, kèm file APK và IPA miễn phí

Trong tháng 6 vừa qua, thị trường game mobile đã xuất hiện khá nhiều sản phẩm game mới mẻ, thuộc nhiều thể loại khác nhau. Hãy cùng mình điểm qua 10 cái tên đáng chú ý nhất đã được cập bến App Store và Google Play Store trong tháng qua.

Read More
iOS , Android
Hòa nhịp cùng World Cup 2018 với 5 tựa game mobile về đề tài bóng đá vô cùng hấp dẫn

World Cup, một trong những sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh, với sự góp mặt của vô số những đội bóng tên tuổi từ những quốc gia lớn. Để hòa nhịp cùng World Cup 2018 mình xin phép giới thiệu với bạn đọc 5 tựa game mobile cực hấp dẫn với đề tài bóng đá, nếu là một tín đồ của bộ môn thể thao này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Read More
iOS , Android
[17/06/2018] Giới thiệu 7 tựa game mobile miễn phí vừa được phát hành trong thời gian gần đây

Trong những ngày vừa qua, thị trường game mobile đã chào đón thêm khá nhiều tựa game mới mẻ thuộc nhiều thể loại khác nhau, để giúp bạn đọc dễ dàng có được những lựa chọn ưng ý, mình sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách 7 tựa game mobile nổi bật nhất vừa được phát hành và đây đều là những tựa game miễn phí cả đấy.

Read More