iOS , Android
[17/07/2018] Giới thiệu 7 game mobile miễn phí đã được phát hành trong thời gian gần đây

[17/07/2018] Giới thiệu 7 game mobile miễn phí đã được phát hành trong thời gian gần đây

Thị trường game mobile tiếp tục chào đón thêm những tựa game mobile cực kỳ hấp dẫn thuộc nhiều thể loại khác nhau. Và trong bài viết này, mình sẽ mang đến cho bạn đọc danh sách 7 game miễn phí đã được phát hành trong thời gian gần đây, hãy cùng theo dõi qua nhé, biết đâu sẽ có tựa game phù hợp với sở thích của bạn thì sao.

1. Cthulhu Chronicles (iOS)
 


Cthulhu Chronicles được phát triển với lối chơi phiêu lưu theo phong cách dẫn truyện, tất cả mọi tình tiết trong game đều được thể hiện qua các câu chữ, và những quyết định mà bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cốt truyện.

 

2. Idle Apocalypse (Android/iOS)
 


Điều hành cả một giáo phái, triệu hồi ác quỷ và vô số những thể loại quái vật hung tợn, mục đích để làm gì ư? Đơn giản là đưa thế giới và bờ vực diệt vong.

 

3. MagiCats Builder (Android/iOS)
 


MagiCats Builder là game thuộc thể loại phiêu lưu vượt ải được xây dựng với nền đồ họa khá ngộ nghĩnh và vui nhộn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những màn chơi vô cùng giải trí và cũng khá là thử thách.

 

4. New Star Soccer Manager (iOS)
 


New Star Soccer Manager có lối chơi thiên về việc mô phỏng công việc của một người quản lý, và bạn sẽ phải vạch ra những chiến thuật cho đội bóng của bạn, tìm kiếm những cầu thủ có tiềm năng, và đào tạo họ thành những ngôi sao.

 

5. SSR - Super Speed Runner (Android/iOS)
 


SSR là game thuộc thể loại Endless Runner với nhịp điệu khá dồn dập và độ khó vô cùng cao, người chơi cần phải có khả năng phản xạ tốt nếu muốn di chuyển được quãng đường xa nhất có thể.

 

6. Trade Island (Android/iOS)
 


Trade Island thuộc thể loại game mô phỏng, xây dựng thành phố, và bạn sẽ là một nhà tài phiệt, đầu tư phát triển một hòn đảo du lịch với đủ mọi hình thức kinh doanh, mục đích duy nhất của bạn chính là kiếm thật nhiều tiền từ hòn đảo tuyệt đẹp này.

 

7. The Walking Dead: Our World (Android/iOS)
 


Với phương thức hoạt động được thiết kế với ý tưởng khá tương đồng với Pokémon Go, cho phép người chơi có thể tương tác với thế giới thực dựa trên vị trí, nơi ở của chính họ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tần suất gặp phải zombie của bạn sẽ cao hơn nếu như việc di chuyển ngoài đời thực của bạn càng nhiều.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...