PC - Laptop
Samsung ra mắt Galaxy Book Go: CPU Snapdragon 7c Gen 2, chạy Windows 10 ARM, giá từ 8 triệu đồng

Mới đây, Samsung đã cho ra mắt chiếc laptop ARM mới có tên Galaxy Book Go. Đây là một trong những chiếc laptop mới nhất chạy trên nền tảng Windows 10 ARM. Ưu điểm của chiếc máy tính này tới từ thiết kế mỏng gọn nhẹ, trang bị vi xử lý ARM tối ưu hoá điện năng cùng khả năng hỗ trợ 5G (đối với phiên bản 5G).

Read More
PC - Laptop
[CES 2020] Samsung ra mắt Galaxy Book Flex Alpha: Thiết kế 2 trong 1, màn hình QLED, giá 19 triệu đồng

Mới đây, ngay trước thềm CES 2020, nhà sản xuất Hàn Quốc lại vừa tung ra thêm một mẫu laptop mới với tên gọi là Galaxy Book Flex Alpha. Mặc dù vẫn được trang bị nhiều tính năng cao cấp, tuy nhiên thiết bị này lại có giá bán rẻ hơn khá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Read More
PC - Laptop
Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy Book mới: Laptop đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình QLED, sạc ngược không dây bằng touchpad

Tại sự kiện Samsung Developers Conference 2019, gã khổng lồ Hàn Quốc đã cho ra mắt 2 mẫu laptop mới là Galaxy Book Flex và Galaxy Book Ion. Trong đó, Flex là mẫu laptop có thể biến hình thành tablet, còn Ion là mẫu laptop truyền thống. Tuy nhiên điều thú vị là cả hai chiếc laptop này đến từ việc Samsung trang bị màn hình QLED và tính năng sạc ngược không dây cho smartphone bằng touchpad.

Read More
PC - Laptop
Mở hộp Samsung Galaxy Book: Đẳng cấp và đầy sức hút cùng S-Pen và Keyboard mới

Sau khi có bài trên tay Galaxy Book thì mình cũng vừa nhận được máy thương mai fullbox phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, mời các bạn cùng xem qua trong hộp có gì và một số hình ảnh cận cảnh thiết bị.

Read More
PC - Laptop
Samsung chính thức ra mắt Galaxy Book tại Việt Nam: Đặt hàng trước nhận quà 4 triệu đồng

Samsung đã chính thức ra mắt mẫu máy tính bảng 2 trong 1 Galaxy Book tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng cần một thiết bị vừa sử dụng như máy tính bảng mà lại vừa có hiệu năng như một máy tính xách tay. Samsung Galaxy Book được thiết kế nhẹ, linh hoạt, dễ dàng chuyển đổi từ một máy tính bảng thành notebook có màn hình cảm ứng cùng với bàn phím và bàn rê chuột hoàn chỉnh.

Read More
Máy tính bảng
[MWC 2017] Samsung ra mắt Galaxy Book: Core i5, RAM 8GB chạy Windows 10

Samsung đã mang đến người dùng một bất ngờ lớn khi trình làng mẫu máy tính bảng Galaxy Book chạy hệ điều hành Windows 10. Đây sẽ là đối thủ trực tiếp của mẫu Surface của Microsoft

Read More