Máy tính bảng
[MWC 2017] Samsung ra mắt Galaxy Book: Core i5, RAM 8GB chạy Windows 10

[MWC 2017] Samsung ra mắt Galaxy Book: Core i5, RAM 8GB chạy Windows 10

Samsung đã mang đến người dùng một bất ngờ lớn khi trình làng mẫu máy tính bảng Galaxy Book chạy hệ điều hành Windows 10. Đây sẽ là đối thủ trực tiếp của mẫu Surface của Microsoft

Thiết kế của Galaxy Book giống hết Tab S3 với thiết kế siêu mỏng chỉ 6mm. Bộ khung của Galaxy Book được làm từ kim loại, trong khi đó mặt lưng chế tạo bằng kính cường lực tạo cho máy một vẻ ngoài cực kì sáng trọng và đẳng cấp.


[​IMG]


Galaxy Book sẽ có hai biến thể gồm Book 10 với màn hình kích thước 10.6-inch độ phân giải 1920 x 1280 pixel với công nghệ màn hình LCD, sử dụng bộ vi xử lý Core m3 và Book 12 có không gian hiển thị lớn hơn 12-inch dùng tầm nền Super AMOLED có khả năng hiển thị video HDR và chạy con chip Core i5 thế hệ Kaby Lake với 2 tuỳ chọn bộ nhớ RAM/ROM bao gồm 4GB/128GB hoặc 8GB/256GB.

 

 

[​IMG]

Cả hai biến thể này đều được trang bị bút S-Pen có thể cảm nhận được hơn 4.096 lực nhấn khác nhau, đầu bút được thiết kế siêu nhỏ với đường kính chỉ 0.7mm và không cần phải sạc. Người dùng có thể dùng chiếc bút này để ghi chép, vẽ hoặc chụp màn hình. Bút vẫn có thể hoạt động tốt khi nghiên 60 độ, nhưng đáng tiếc Samsung không thiết kế bất kì vị trí nào để gắn S-Pen trực tiếp lên Galaxy Book. Điều này chắc chắn sẽ làm chúng ta gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản.

 

[​IMG]

Mọi thông số kĩ thuật khác của Galaxy Book tương tự Galaxy Tab S3 các bạn có thể xem lại trong bài viết trước thông qua đường dẫn phía dưới.

 

[​IMG]


Hiện tại, Samsung chưa công bố mức giá cũng như giá bán của Galaxy Book nhưng đây hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm cho mẫu Surface Pro 5 của Microsoft dự kiện sẽ trình làng trong thởi gian tới.

Một số hình ảnh Galaxy Book

 

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

 

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết