Điện thoại
Samsung ra mắt Galaxy A01 Core: smartphone với pin có thể tháo rời

Samsung mới đây đã âm thầm tung ra một chiếc smartphone giá rẻ mới có tên Galaxy A01 Core. Điểm đặc biệt của chiếc smartphone này tới từ khả năng tháo được nắp lưng cũng như đi kèm viên pin có thể tháo rời, tính năng mà hiện tại hiếm có chiếc smartphone nào có được, từ giá rẻ cho tới cao cấp.

Read More
Điện thoại
Hàng loạt máy Samsung Galaxy tại Việt Nam và Trung Quốc gặp lỗi treo Recovery, nguyên nhân do lỗi lịch âm

Từ sáng hôm nay, hàng loạt smartphone Samsung đã gặp lỗi máy khởi động lên là vào thẳng recovery luôn, không vào máy xài bình thường được nữa. Theo nhiều người dùng chia sẻ thì nhiều thiết bị dòng J, A đang bị lỗi này, một số người dùng cho biết cả dòng S cũng bị. Ngay cả máy mới mở hộp ra cũng gặp tình trạng này luôn.

Read More
Điện thoại
Samsung ra mắt Galaxy A21s: 4 camera sau 64MP, pin 5000mAh, giá từ 5.1 triệu đồng

Mới đây, Samsung vừa chính thức ra mắt Galaxy A21s tại châu Âu. Đây là mẫu smartphone tầm trung mới nhất thuộc dòng A-series, sở hữu dung lượng pin lớn và hệ thống 4 camera ở phía sau. Ngoài ra, Galaxy A21s cũng phù hợp với xu hướng hiện tại khi sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ Infinity-O ở phía trước.

Read More
Điện thoại
Samsung trình làng chiếc smartphone Galaxy A Quantum với công nghệ mã hóa lượng tử

Samsung Galaxy A Quantum là chiếc smartphone 5G đầu tiên trên thế giới được trang bị chipset ''phát sinh số lượng tử ngẫu nhiên'' (QRNG), vốn được phát triển bởi công ty con có trụ sở tại Thụy Sỹ của SK Telecom là ID Quantique.

Read More
Điện thoại
Samsung chính thức ra mắt Galaxy A71: 4 camera lên tới 64MP, pin 4500mAh, sạc nhanh 25W giá 10,49 triệu

Mới đây, tại sự kiện được tổ chức tại Jakarta, Samsung đã chính thức giới thiệu Galaxy A71, thành viên tiếp theo trong dòng A Series của mình. Đây là mẫu máy cận cao cấp được trang bị 4 camera và là smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu camera sau lên tới 64 megapixel.

Read More
Điện thoại
Samsung đăng ký tên thương hiệu cho 9 chiếc smartphone thuộc dòng Galaxy A series

Trong năm 2019, Samsung đã ra mắt một loạt thiết bị Galaxy A bao gồm hai dòng sản phẩm chính là Galaxy Ax0 và Galaxy Ax0s (x là các số từ 1-9). Và thông tin mới đây cho thấy có vẻ như nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới này cũng sẽ tiếp tục áp dụng chiến lược này trong năm 2020.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy A5 và A7 (2018) sẽ được trang bị màn hình Vô cực và nút Bixby chuyên dụng, ngay dưới thanh volume?

Galaxy A là một trong số những dòng smartphone hấp dẫn của Samsung trên thị trường. Nó được coi là dòng sản phẩm nằm giữa phân khúc tầm trung và cao cấp của Samsung.

Read More