iOS , Android
Doublicat: Ứng dụng Deepfake cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt mình với diễn viên, nhân vật nổi tiếng trong ảnh GIF

Từ khi Facebook cho phép người dùng có thể chia sẻ các đoạn ảnh GIF thì định dạng này đang ngày càng phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong môi trường trực tuyến. Ảnh GIF dần trở thành một phần trong các đoạn chat và giao tiếp trên mạng xã hội, nhiều người dùng thường đăng ảnh GIF lên Facebook có nội dung hài hước để chọc cười bạn bè, và cũng có những người thêm text vào ảnh GIF để tạo những bức ảnh GIF cực chất và sáng tạo.

Read More
Khoa học - Đời sống , iOS
ZAO: Ứng dụng hoán đổi khuôn măt của Trung Quốc gây bão mạng, nhưng không kém phần nguy hiểm!

Mới đây, một ứng dụng với tên gọi ZAO đã gây sốt trên cộng đồng mạng Trung Quốc, cho phép người dùng biến thành bất kỳ ai mà mình muốn thông qua việc có hoán đổi khuôn mặt, thậm chí còn được ví như phiên bản thu gọn của công nghệ

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
DeepNude: Ứng dụng lột sạch áo quần của phụ nữ chính thức bị khai tử

DeepNude công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) gây nhiều tranh cãi về vấn đề đạo đức trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Vì công nghệ này hoàn toàn có thể bị những kẻ xấu lợi dụng khi đó tác hại của nó là khôn lường. Ý thức được điều đó, đội ngũ nhà phát triển của ứng dụng DeepNude đã phải tắt ứng dụng này để ngăn chặn các mối hiểm họa có thể xảy ra.

Read More
Khoa học - Đời sống
Ứng dụng sử dụng công nghệ deepfake AI này có thể lột sạch quần áo của phụ nữ chỉ trong vài giây

Kể từ khi ra mắt, deepfake đã khiến không ít người phải lo lắng vì khả năng hoán đổi khuôn mặt bằng AI quá tốt, dẫn đến những tình huống vi phạm quyền riêng tư. Giờ đây, thêm một ứng dụng nữa cũng nguy hiểm không kém, đó là DeepNude.

Read More
Khoa học - Đời sống
Samsung phát triển công nghệ deepfake biến tranh chân dung cổ điển thành video sống động như thật

Các nhà nghiên cứu AI tại Samsung đã phát triển được một phương thức để có thể biến những bức chân dung cổ điển thành những video sinh động giống như thật, chẳng khác nào người trong ảnh được hồi sinh vậy.

Read More