Thủ thuật Windows , Windows
Hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Lite: Phiên bản rút gọn siêu nhẹ Tiny11 dành cho máy tính cấu hình thấp

Windows 11 mang lại nhiều tính năng mới, giao diện đẹp mắt và sự mượt mà ổn định hơn so với các phiên bản Windows trước đó. Tuy nhiên, đi kèm với những nâng cấp đó, thì máy của anh em bị ngốn tài nguyên, dẫn đến một số PC, Laptop cũ có thể sẽ không còn mượt mà như trước.

Read More
PC - Laptop , Windows
Hướng dẫn tất cả các bước để người dùng cập nhật lên Windwos 11 miễn phí

Microsoft đã chính thức phát hành hệ điều hành Windows 11 tới tất cả mọi người dùng trên toàn thế giới vào ngày hôm qua (5/10). Hiện tại, người dùng đã có thể nâng cấp lên Windows 11 miễn phí. Trong bài viết này, Mình sẽ hướng dẫn anh em cách nâng cấp lên Windows 11 thông qua Windows Update và cách thủ công vô cùng đơn giản, cho những bạn đọc nào đang sử dụng PC, laptop không đủ cấu hình hỗ trợ Windows 11 có thể làm theo.

Read More
Windows
Nhanh tay nhận miễn phí bản quyền WinToHDD Professional phần mềm hỗ trợ cài đặt lại Windows không cần USB, DVD

WinToHDD Professional phần mềm hỗ trợ cài đặt lại Windows mà không cần phải sử dụng đến các thiết bị ngoại vị như USB hay DVD. Thông thường để sở hữu bản quyền phần mềm này người dùng phải bỏ ra 29.95 USD. Tuy nhiên trong nội dung bài viết hôm nay mình xin chia sẻ và hướng dẫn anh em nhận bản quyền miễn phí phần mềm hữu ích này.

Read More
Thủ thuật Windows , Windows
Hướng dẫn tạo USB cài Windows trên hai chuẩn GPT và MBR với Rufus phiên bản mới

Sau một thời gian dài sử dụng Windows, bạn sẽ cảm thấy rất chán vì hệ điều hành mình đã quá cũ và nhiều lỗi. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không thay cho mình một hệ điều hành mới. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cài hệ điều hành Windows bằng USB hết sức đơn giản.

Read More
Windows
Tổng hợp bộ cài Windows, Office và các phần mềm cần thiết cho năm 2018

Đối với sinh viên, hay người đi làm văn phòng, thì việc tìm cho mình các phần mềm thông dụng và hữu ích để phục vụ cho công việc mình là một việc vô cùng khó khăn. Hôm nay, mình tổng hợp link tải các phần mềm thông dụng trong năm 2018. Bao gồm các phần mềm có key bản quyền hoặc miễn phí.

Read More
Windows
WinToHDD Professional: Phần mềm hỗ trợ cài Windows cực kỳ đơn giản không cần USB đang miễn phí bản quyền, trị giá 29.95 USD

Thông thường, khi cần cài đặt lại Windows chắc hẳn bạn sẽ dùng đến USB hoặc DVD có chứa bộ cài đặt. Tuy nhiên, có thể vì lí do nào đó mà xung quanh bạn không có bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào, hoặc đơn giản là cổng kết nối USB hay ổ đĩa bị hỏng! Hãy tải phần mềm WinToHDD Professional - Cài Windows đơn giản không cần USB trị giá 29.95 USD đang miễn phí để sử dụng nhé.

Read More
Windows
Chia sẻ file ISO Windows 10 Fall Creators Update (1709) cập nhật tháng 12 năm 2017

Mới đây Microsoft cho phép người dùng tải bản cập nhật tiếp theo của Windows 10 Fall Creators Update vào tháng 12 bằng cách sử dụng Windows Update. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cài đặt phiên bản này bằng USB thì hãy tải ISO mà mình cung cấp ở bài viết dưới.

Read More
Thủ thuật Mac OS
Chia sẻ 3 cách để chạy Windows trên MacBook, iMac và hướng dẫn cài Win bằng Bootcamp

Có 2 cách chính để bạn cài Windows lên máy tính Mac, dù đó là MacBook hay iMac. Cách thứ nhất, bạn cài Windows như là một hệ điều hành thứ hai chạy song song với macOS, thứ mà anh em hay gọi là dual boot. Cách này cần sử dụng một nền tảng do Apple cung cấp gọi là Bootcamp, nên cũng có khi người ta nói là cài Windows qua Bootcamp là vì như vậy. Ngoài ra còn một cách thứ ba lai giữa 2 cách trên

Read More
Windows
Chia sẻ link tải file cài đặt ngoại tuyến (Offline Installer) Windows 10 build 16299.64

Microsoft đã phát hành bản cập nhật tích luỹ cải thiện hệ điều hành cho nhiều phiên bản của Windows 10. Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 Fall Creators Update (version 1709) thì có thể cài đặt bản cập nhật đó qua trình cài đặt ngoại tuyến thay vì Windows Update.

Read More
Windows
Chia sẻ file ISO Windows 10 Redstone 4 Build 17025, anh em tải về cài đặt và trải nghiệm nhé.

Hôm qua, Microsoft đã phát hành bản build 17025 dành cho Windows 10 Redstone 4. Ở phiên bản trước dành cho Insider, người dùng đã có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới về Cortana, kiểu thiết kế Fluent Design. Vậy thì bây giờ, bạn hãy tải ISO và tiến hành trải nghiệm Windows 10 Redstone 4 Build 17025 nhé.

Read More