Windows

Nhanh tay nhận miễn phí bản quyền WinToHDD Professional phần mềm hỗ trợ cài đặt lại Windows không cần USB, DVD

WinToHDD Professional phần mềm hỗ trợ cài đặt lại Windows mà không cần phải sử dụng đến các thiết bị ngoại vị như USB hay DVD. Thông thường để sở hữu bản quyền phần mềm này người dùng phải bỏ ra 29.95 USD. Tuy nhiên trong nội dung bài viết hôm nay mình xin chia sẻ và hướng dẫn anh em nhận bản quyền miễn phí phần mềm hữu ích này.

Bước 1: Tiến hành tải bộ cài đặt phần mềm WinToHDD Professional về máy, ở link sau:

  • WinToHDD Professional | Google Drive
  • License code: Y5NCUGR6-S85VX3LY-F9NCLH96-TBBKEF4B-9WVZJ467-ED3EWJD4

Bước 2: Giải nến tập tin và tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường, sau khi cài đặt xong thì tiến hành khởi chạy phần mềm. Tại cửa sổ chính của ứng dụng, anh em click chọn About => Active license để tiến hành đăng ký bản quyền.

Bước 3: Nhập key bản quyền mình chia sẻ trong bài vào khu vực "License code" sau đó click chọn "Rigister" để tiến hành kích hoạt bản quyền. Đợi vài giây phần mềm sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo việc kich hoạt bản quyền thành công! Anh em tắt và khởi động lại phần mềm để có thể sử dụng WinToHDD Professional đầy đủ bản quyền nhé.

Chúc anh em thành công! Nếu thấy hay thì chia sẻ thêm cho mọi người cùng biết nhé.


Xem thêm:

Nguồn:  SharewareOnsale

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Mới đây, cán bộ công nhân viên làm việc tại Vingroup đã nhận được thông tin cho biết họ sẽ được tặng một chiếc smartphone Vsmart nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty. Chiếc smartphone mà Vingroup tặng cho nhân viên, không bất ngờ, là một sản phẩm đến từ thương hiệu Vsmart - và cụ thể là Vsmart Bee. Điều đáng nói là Vsmart Bee là một sản phẩm chưa ra mắt.