Windows

Nhanh tay nhận miễn phí bản quyền WinToHDD Professional phần mềm hỗ trợ cài đặt lại Windows không cần USB, DVD

WinToHDD Professional phần mềm hỗ trợ cài đặt lại Windows mà không cần phải sử dụng đến các thiết bị ngoại vị như USB hay DVD. Thông thường để sở hữu bản quyền phần mềm này người dùng phải bỏ ra 29.95 USD. Tuy nhiên trong nội dung bài viết hôm nay mình xin chia sẻ và hướng dẫn anh em nhận bản quyền miễn phí phần mềm hữu ích này.

Bước 1: Tiến hành tải bộ cài đặt phần mềm WinToHDD Professional về máy, ở link sau:

  • WinToHDD Professional | Google Drive
  • License code: Y5NCUGR6-S85VX3LY-F9NCLH96-TBBKEF4B-9WVZJ467-ED3EWJD4

Bước 2: Giải nến tập tin và tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường, sau khi cài đặt xong thì tiến hành khởi chạy phần mềm. Tại cửa sổ chính của ứng dụng, anh em click chọn About => Active license để tiến hành đăng ký bản quyền.

Bước 3: Nhập key bản quyền mình chia sẻ trong bài vào khu vực "License code" sau đó click chọn "Rigister" để tiến hành kích hoạt bản quyền. Đợi vài giây phần mềm sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo việc kich hoạt bản quyền thành công! Anh em tắt và khởi động lại phần mềm để có thể sử dụng WinToHDD Professional đầy đủ bản quyền nhé.

Chúc anh em thành công! Nếu thấy hay thì chia sẻ thêm cho mọi người cùng biết nhé.


Xem thêm:

Nguồn:  SharewareOnsale

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iPadOS

Với sự ra mắt của hệ điều hành iPad OS, các thiết bị iPad đã trở nên đa dụng hơn và có thể giúp người dùng xử lý các tác vụ hằng ngày tiện lợi hơn. Đặc biệt với những người làm về lĩnh vực sáng tạo, những chiếc iPad giờ đây sẽ có thể hỗ trợ họ nhiều hơn khi phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop bản full đã chính thức phát hành.