Windows Phone
Tải ứng dụng phân tích Wifi và chỉnh sửa ảnh cực chất cho Windows Phone trị giá 130 USD

Cho dù bạn là người mới hay đã dùng nền tảng Windows Phone lâu rồi thì chắc hẳn ứng dụng cơ bản đầu tiên vẫn là một trong những điều mà người dùng rất cần. Hôm nay, mình xin chia sẻ cho bạn hai ứng dụng hỗ trợ phân tích Wifi và chỉnh sửa ảnh cực chất cho Windows Phone, hãy nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé!

Read More
Windows , Windows Phone
Interop Tools: Công cụ chỉnh sửa Registry cho Windows 10 và Windows 10 Mobile được cập nhật lên phiên bản 2.1.27.0, bổ sung các tính năng đáng chú ý mới

Công cụ Interop Tools là một ứng dụng cho phép bạn xem và chỉnh sửa registry, cũng như cho phép bật một số tính năng được Microsoft ẩn hay vô hiệu hóa hoặc nói cách khác là

Read More
Windows
Tổng hợp những ứng dụng trên Microsoft Store cho cả Mobile và PC đang cho tải miễn phí, tổng trị giá 45 USD

Tháng 11 có khá nhiều ứng dụng tính phí hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn trên Microsoft Store. Hôm nay, mình chia sẻ các ứng dụng trả phí hữu ích đang giảm giá 100% trên Microsoft Store cho Mobile và PC, hãy nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé.

Read More
Windows Phone
AIR for Facebook: Ứng dụng tải hình ảnh và video Facebook trên Windows Phone, Windows 10 Mobile

Cho dù bạn là người mới hay đã dùng nền tảng Windows Phone lâu rồi thì chắc hẳn ứng dụng giúp tải hình ảnh và video Facebook trên vẫn là một trong những điều mà người dùng rất cần. Hãy tải và trải nghiệm ứng dụng AIR for Facebook để tải video và hình ảnh Facebook trên Windows Phone sử dụng hệ điều hành Windows 10 Mobile.

Read More
Windows Phone
Nhanh tay tải về gói ứng dụng trị giá gần 1 triệu đồng từ Finebits cho Windows Phone, Windows 10 Mobile

Hôm nay, Finebits - nhà phát hành của 8 Zip - ứng dụng giải nén file được coi như tốt nhất trên Windows Phone, đã đưa ra gói ứng dụng bao gồm các ứng dụng có phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá lên đến gần 1 triệu đồng . Nếu bạn đang sở hữu Windows Phone thì hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nhé.

Read More
Top 5 game miễn phí chất lượng cao của hãng Gameloft trên Windows 10 Mobile và PC

Bạn đang tìm kiếm những tựa game có đồ họa cực đẹp, âm thanh sôi động đến từ nhà phát triển Gameloft trên Windows 10 Mobile và PC? Trong bài viết này, mình sẽ gợi ý đến bạn đọc một số tựa game hay từ nhà phát triển Gameloft được đánh giá cao cũng như có nhiều lượt yêu thích từ người dùng.

Read More
Windows Phone
Mời tải miễn phí Loadkit Download Manager - ứng dụng quản lý download hiệu quả cho Windows 10 Mobile

Trên Windows 10, trình duyệt mặc định Microsoft Edge không cho phép người dùng tải về các tập tin âm thanh, hình ảnh,... ở chế độ nền. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách sử dụng Loadkit Download Magager, ứng dụng quản lý tải file cực kỳ hiệu quả trên cả Windows 10 (Mobile) và Windows 10 (PC). Thông thường bạn phải tốn 9,99 USD để có thể sử dụng, nhưng lần này bạn có thể tải về miễn phí trong vòng 24 giờ.

Read More
Windows
City Mania - tựa game quản lý thành phố miễn phí của Gameloft đã có mặt trên Windows Store

Tin vui dành cho các tín đồ của dòng game mô phỏng, City Mania - tựa game cho phép người chơi quản lý và xây dựng thành phố do Gameloft phát hành, nay đã chính thức có mặt trên hệ thống cửa hàng Windows Store dành cho Windows 10 PC và Windows Phone, và tất nhiên là miễn phí rồi.

Read More
Windows
Game Talking Tom Bubble Shooter chính thức được phát hành trên Windows 10

Nhà phát triển Outfit7 vừa chính thức phát hành Game Talking Tom Bubble Shooter cho nền tảng Windows 10, bao gồm cả bản cho máy tính và điện thoại di động. Đây là một trò chơi nối tiếp sự thành công của Talking Tom, bạn có thể chơi cùng với những người bạn của bạn, hoặc tự chơi để có thể giải cứu những người bạn của TOM.

Read More