Phụ kiện
Xuất hiện trường hợp tai nghe AirPods bốc cháy, Apple đang tiến hành điều tra nguyên nhân

Xuất hiện trường hợp tai nghe AirPods bốc cháy, Apple đang tiến hành điều tra nguyên nhân

AirPods là mẫu tai nghe cao cấp không dây đầu tiên của Apple với thiết kế và tính năng độc đáo được phát triển và ra mắt cùng thời gian với iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Dù có giá bán không hề rẻ nhưng AirPods nhận được đánh giá rất cao từ các trang công nghệ cũng như người dùng trong thực tế sử dụng. Tuy nhiên, Apple hiện đang phải thực hiện điều tra đối với AirPods sau khi tiếp nhận thông tin về một trường hợp phát sinh cháy nổ với mẫu tai nghe này.


Xuất hiện trường hợp tai nghe AirPods bốc cháy,
Apple đang tiến hành điều tra nguyên nhân

Một khách hàng tại Florida, Mỹ - anh Jason Colon đang nghe nhạc qua AirPods khi tập gym thì phát hiện tai nghe hoạt động không bình thường và có khói trắng bốc lên. Colon sau đó đã để chiếc AirPods lên mặt một thiết bị tập gym và chạy đi nhờ hỗ trợ. Khi quay lại, một bên tai nghe đã bị cháy thành than và hoàn toàn không còn khả năng sử dụng. Rất tiếc là không ai tại phòng tập được chứng kiến toàn bộ sự cố sảy ra với chiếc AirPods xấu số này nên không thể xác nhận liệu nó có thực sự bị nổ hay không dù rõ ràng là có dấu hiệu bị phá hủy bởi nhiệt độ cao.

Kể từ khi được bán ra thị trường, chưa có trường hợp sự cố nào xảy ra với AirPods được ghi nhận. Theo phát ngôn viên của Apple thì hãng đang tiến hành điều tra nguyên nhân với nhận định là có thể có sự cố xảy ra với pin của AirPods khiến thiết bị phát lửa và sẽ sớm công bố kết quả trong thời gian tới.
 

 

Nguồn: macRumors​, Techrum

Bình luận về bài viết