Điện thoại

Xiaomi xác nhận sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 24/2, có khả năng trình làng Mi MIX 3 bản 5G

Chia sẻ với trang Pocket-Iint, đại diện của Xiaomi xác nhận rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện báo chí vào ngày 24/2 tới, trong khuôn khổ MWC 2019. Tuy nhiên, hãng điện tử Trung Quốc không tiết lộ sẽ ra mắt sản phẩm nào tại sự kiện sắp tới.

Xiaomi xác nhận sẽ tổ

chức sự kiện ra mắt sản
phẩm mới vào ngày 24/2, có khả năng trình làng Mi MIX 3 bản
5G
Mi MIX 3 5G trưng bày tại CES

Dẫu vậy, nhìn vào bối cảnh gần như mọi hàng smartphone đều có khả năng ra mắt flagship hỗ trợ mạng 5G tại MWC năm nay, không khó để đoán thiết bị mà Xiaomi sẽ trình làng trong sự kiện sắp tới. Nhiều nguồn tin nhận định Xiaomi sẽ chính thức tung ra phiên bản 5G của Mi MIX 3 vào ngày 24/2.

Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với kế hoạch mà Xiaomi tiết lộ trước đó. Cuối năm ngoái, khi trình làng Mi MIX 3, Xiaomi đã tuyên bố rằng phiên bản 5G của smartphone cao cấp này sẽ được ra mắt trong Q1/2019. Tại CES vừa diễn ra ở Las Vegas, Xiaomi cũng đã trưng bày nguyên mẫu Mi MIX 5G vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi cuối tháng tới họ sẽ chính thức trình làng smartphone này.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS

Nhà phát triển Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11. Để tiện cho anh em trong việc cài dặt Tweak sau khi Jailbreak máy, mình xin gửi đến anh em danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với unc0ver jailbreak iOS 12.4 (hiện mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng dòng chip A7 đến A11), mời các bạn tham khảo để tránh cài đặt nhầm phiên bản chưa hỗ trợ nhé.