Điện thoại
Xiaomi xác nhận sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 24/2, có khả năng trình làng Mi MIX 3 bản 5G

Xiaomi xác nhận sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 24/2, có khả năng trình làng Mi MIX 3 bản 5G

Chia sẻ với trang Pocket-Iint, đại diện của Xiaomi xác nhận rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện báo chí vào ngày 24/2 tới, trong khuôn khổ MWC 2019. Tuy nhiên, hãng điện tử Trung Quốc không tiết lộ sẽ ra mắt sản phẩm nào tại sự kiện sắp tới.

Xiaomi xác nhận sẽ tổ

chức sự kiện ra mắt sản
phẩm mới vào ngày 24/2, có khả năng trình làng Mi MIX 3 bản
5G
Mi MIX 3 5G trưng bày tại CES

Dẫu vậy, nhìn vào bối cảnh gần như mọi hàng smartphone đều có khả năng ra mắt flagship hỗ trợ mạng 5G tại MWC năm nay, không khó để đoán thiết bị mà Xiaomi sẽ trình làng trong sự kiện sắp tới. Nhiều nguồn tin nhận định Xiaomi sẽ chính thức tung ra phiên bản 5G của Mi MIX 3 vào ngày 24/2.

Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với kế hoạch mà Xiaomi tiết lộ trước đó. Cuối năm ngoái, khi trình làng Mi MIX 3, Xiaomi đã tuyên bố rằng phiên bản 5G của smartphone cao cấp này sẽ được ra mắt trong Q1/2019. Tại CES vừa diễn ra ở Las Vegas, Xiaomi cũng đã trưng bày nguyên mẫu Mi MIX 5G vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi cuối tháng tới họ sẽ chính thức trình làng smartphone này.

Dự kiến, để hỗ trợ 5G, phiên bản Mi MIX 3 mới này sẽ dùng chip Snapdragon 855 với modem X50 tích hợp cùng bộ nhớ RAM lên tới 10GB. Các yếu tố khác về thiết kế, camera của Mi MIX 3 5G dự kiến sẽ tương tự Mi MIX 3 bản thường.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.