Phụ kiện

Black Shark ra mắt sạc sự phòng 10.000mAh với thiết kế cực ngầu, giá chỉ 390 nghìn

Sau những thiết bị Gaming độc đáo, mới đây, Black Shark đã bất ngờ ra mắt một sản phẩn sạc dự phòng với tên gọi Mobile Power với thiết kế cũng rất hầm hố với mực giá cực kỳ tốt.

Black Shark ra mắt
sạc sự phòng 10.000mAh với thiết kế cực ngầu, giá chỉ 390
nghìn

Được biết, sạc dự phòng Mobile Power của Black Shark sẽ có dung lượng 10.000mAh cùng hai cổng USB-A và một cổng USB-C. Thêm vào đó, sản phẩm này sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh đầu vào/ra lên đến 18W (có thể sạc cho các thiết bị khác ngay từ cổng USB-C).

Black Shark ra mắt sạc
sự phòng 10.000mAh với thiết kế cực ngầu, giá chỉ 390 nghìn

Đối với những thiết bị yêu cầu nguồn sạc thấp (như tai nghe bluetooth, Apple Watch), người dùng chỉ cần ấn 2 lần vào nút màu xanh lá trên sạc dự phòng Mobile Power để chuyển đổi nguồn điện. Ngoài ra, thiết kế hầm hố chính là một trong những điểm nhấn của phụ kiện này.

Black Shark ra mắt sạc
sự phòng 10.000mAh với thiết kế cực ngầu, giá chỉ 390 nghìn

Dự kiến, sạc dự phòng Black Shark Mobile Power sẽ được bán ra với giá cực tốt, 119 Yuan (khoảng 390 nghìn) cho một sản phẩm có thiết kế cực kỳ độc đáo.


Xem thêm:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.