Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt quạt tháp MIJIA DC Inverter: Động cơ không chổi than, độ ồn thấp, tiết kiệm điện, giá 1.2 triệu đồng

Mới đây, Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là MIJIA DC Inverter Tower Fan. Về cơ bản, đây là một mẫu quạt tháp thông minh được sản xuất bởi thương hiệu MIJIA, sử dụng công nghệ biến tần DC Inverter với khả năng vận hành êm ái, hiệu quả và cực kì tiết kiệm năng lượng.

Xiaomi ra mắt quạt
tháp MIJIA DC Inverter: Động cơ không chổi than, độ ồn thấp,
tiết kiệm điện, giá 1.2 triệu đồng

Quạt tháp MIJIA DC Inverter sử dụng động cơ DC không chổi than có hiệu suất cao, với lương lưu không khí tối đa lên tới 541 mét khối mỗi giờ. Quạt sử dụng thiết kế tháp hình trụ với chân đế tròn, cửa thoát khí siêu lớn và có khả năng tạo ra luồng gió ba chiều ở góc rộng lên tới 150 độ.

Xiaomi ra mắt quạt
tháp MIJIA DC Inverter: Động cơ không chổi than, độ ồn thấp,
tiết kiệm điện, giá 1.2 triệu đồng

Chiếc quạt này sử dụng động cơ cảm ứng biến tần, vận hành cực kì trơn tru và êm ái, có độ ồn thấp chỉ ở mức 34.6dB. Ngoài ra, nó cũng tiêu thụ ít năng lượng, thấp tới 3.5W. Do đó, nếu sử dụng liên tục trong 6 ngày, mỗi ngày 8 giờ thì quạt cũng chỉ tiêu tốn 1.1 kWh (hơn 1 số điện).

Xiaomi ra mắt quạt
tháp MIJIXiaomi ra mắt quạt tháp MIJIA DC Inverter: Động cơ
không chổi than, độ ồn thấp, tiết kiệm điện, giá 1.2 triệu
đồngA DC Inverter: Động cơ không chổi than, độ ồn thấp, tốn
ít điện, giá 1.2 triệu đồng

Giống như các sản phẩm nhà thông minh khác của Xiaomi, quạt tháp MIJIA DC Inverter cũng hỗ trợ điều khiển giọng nói bằng AI. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển quạt từ xa một cách dễ dàng, ví dụ như tắt/mở, điều chỉnh tốc độ, điều chỉnh hướng gió...

Theo dự kiến, quạt tháp MIJIA DC Inverter sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 29/4 trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi, có giá gây quỹ là 299 NDT (khoảng 990.000 đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, sản phẩm sẽ lên kệ với mức giá bán lẻ là 349 NDT (khoảng 1.2 triệu đồng).


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.