Phụ kiện - TBCN

MIJIA Desk Lamp Lite: Đèn bàn giá rẻ mới của Xiaomi chỉ 11 USD

Xiaomi vừa mới ra mắt chiếc đèn để bàn MIJIA Desk Lamp Lite mới. Đúng như tên gọi của nó, đây là phiên bản rút gọn của MIJIA Desk Lamp đã ra mắt trước đây, tuy nhiên vẫn được trang bị nhiều tính năng quan trọng giúp bảo vệ mắt của người dùng.

MIJIA Desk Lamp Lite:
Đèn bàn giá rẻ mới của Xiaomi chỉ 11 USD

Chiếc đèn để bàn này được làm từ nhựa ABS chất lượng cao. Nó có một khớp nối để điều chỉnh hướng của chùm ánh sáng. Phần cánh tay này có thể điều chỉnh nhiều góc khác nhau, với phạm vi 218 độ, và có thể xoay 180 độ.

MIJIA Desk Lamp Lite:
Đèn bàn giá rẻ mới của Xiaomi chỉ 11 USD

MIJIA Desk Lamp Lite có thể cung cấp độ sáng lên tới 1.200 lumens, tuy nhiên bạn có thể điều chỉnh mức độ sáng theo ý muốn. Ánh sáng của MIJIA Desk Lamp Lite đạt chuẩn A theo tiêu chuẩn quốc gia, là ánh sáng tối ưu để học tập và đọc sách.

MIJIA Desk Lamp Lite:
Đèn bàn giá rẻ mới của Xiaomi chỉ 11 USD

Xiaomi hiện đang bán chiếc đèn MIJIA Desk Lamp Lite trên các nền tảng thương mại điện tử, với mức giá chỉ 79 nhân dân tệ (khoảng 11 USD).


Bài viết liên quan:

Nguồn: GizmoChina, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả một chiếc MacBook Air 2020 với bàn phím được thiết kế lại, cũng như nâng cấp hiệu năng và cấu hình máy lên đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, trong khi mức giá lại còn được giảm hẳn 100 USD.