Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt loa bluetooth kiêm bộ sạc không dây, giá chỉ 490.000 đồng

ZMI - thương hiệu trực thuộc của Xiaomi, vừa ra mắt một mẫu loa Bluetooth kiêm bộ sạc không dây mới tại Trung Quốc. Sản phẩm này có giá bán lẻ là 149 NDT (khoảng 490.000 đồng), hỗ trợ sạc không dây với công suất tối đa lên tới 20W.

Loa bluetooth mới của ZMI sở hữu thiết kế dạng hình trụ ngắn, tương tự như mẫu loa thông minh Echo Dot của Amazon. Nó hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, có khả năng phát ra âm thanh 360 độ với công suất loa 5W.

Xiaomi ramắt loa
bluetooth kiêm bộ sạc không dây, giá chỉ 490.000đồng

Mặc dù không có NFC, tuy nhiên loa bluetooth mới của ZMI lại được tích hợp một dải đèn LED RGB ở phía trên, trông khá là đẹp mắt. Tất nhiên, người dùng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc của đèn LED thông qua ứng dụng Xiaomi Home được cài trên smartphone.

Theo Xiaomi, chiếc loa bluetooth này có thể sạc không dây cho hầu hết các mẫu smartphone hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Với công suất 20W, nó hoàn toàn có thể sạc nhanh không dây cho các thiết bị smartphone của Xiaomi như Xiaomi Mi 10, Xiaomi Mi 10 Pro, Xiaomi Mi 9 và Xiaomi Mi 9 Pro. Theo công bố của Xiaomi, chiếc loa bluetooth này có có thể sạc 50% viên pin của Xiaomi Mi 10 Pro chỉ trong 39 phút.

Xiaomi ramắt loa
bluetooth kiêm bộ sạc không dây, giá chỉ 490.000đồng

Đặc biệt, loa bluetooth mới của ZMI cũng hỗ trợ sạc smartphone ngay cả khi sử dụng ốp lưng với độ dày lên đến 4mm. Do đó, bạn sẽ không cần phải tháo ốp ra khỏi điện thoại của mình mỗi khi muốn sạc không dây.

Hiện tại, sản phẩm đang được bán trên website chính thức của Xiaomi, trang thương mại điện tử JD.com và Tmall với mức giá bán lẻ là 149 NDT (khoảng 490.000 đồng).


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả một chiếc MacBook Air 2020 với bàn phím được thiết kế lại, cũng như nâng cấp hiệu năng và cấu hình máy lên đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, trong khi mức giá lại còn được giảm hẳn 100 USD.