SmartBand

Xiaomi Mi Band 4 lộ thiết kế chính thức và giá bán 1.2 triệu đồng

Xiaomi Mi Band 4 sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 11 tháng 6 tới đây. Tuy nhiên hình ảnh chính thức của chiếc smartband này, cũng như giá bán của thiết bị đã bất ngờ được đăng tải.

Xiaomi Mi Band 4 lộ
thiết kế chính thức và giá bán 1.2 triệu đồng

Theo như thông tin được CEO của công ty là ông Lei Jun đã tiết lộ thiết kế chính thức của chiếc vòng đeo thông minh này trên Weibo, Mi Band 4 sẽ có màn hình 16.000 màu và lớn hơn 39.9% so với phiên bản trước, cho phép người dùng tuỳ chỉnh màu sắc một số tính năng theo ý muốn. Một số thông tin còn cho biết thêm màn hình này hỗ trợ cảm ứng. Pin của Mi Band 4 được cho là 135 mAh, cao hơn so với 110 mAh của Mi Band 3.

Xiaomi Mi Band 4 lộ
thiết kế chính thức và giá bán 1.2 triệu đồng

Mi Band 4 sẽ có hai phiênn bản, cả hai đều sử dụng Bluetooth 5 nhưng chỉ có một phiên bản có NFC. Phiên bản NFC có mức giá sẽ rơi vào khoảng 499 yuan (khoảng 1.7 triệu đồng) và bản còn lại có giá $49.99 (khoảng 1.2 triệu đồng). Hiện tại khách hàng đã có thể đặt trước trên website của AliExpress.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.