SmartBand

Xiaomi Mi Band 4 lộ thiết kế chính thức và giá bán 1.2 triệu đồng

Xiaomi Mi Band 4 sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 11 tháng 6 tới đây. Tuy nhiên hình ảnh chính thức của chiếc smartband này, cũng như giá bán của thiết bị đã bất ngờ được đăng tải.

Xiaomi Mi Band 4 lộ
thiết kế chính thức và giá bán 1.2 triệu đồng

Theo như thông tin được CEO của công ty là ông Lei Jun đã tiết lộ thiết kế chính thức của chiếc vòng đeo thông minh này trên Weibo, Mi Band 4 sẽ có màn hình 16.000 màu và lớn hơn 39.9% so với phiên bản trước, cho phép người dùng tuỳ chỉnh màu sắc một số tính năng theo ý muốn. Một số thông tin còn cho biết thêm màn hình này hỗ trợ cảm ứng. Pin của Mi Band 4 được cho là 135 mAh, cao hơn so với 110 mAh của Mi Band 3.

Xiaomi Mi Band 4 lộ
thiết kế chính thức và giá bán 1.2 triệu đồng

Mi Band 4 sẽ có hai phiênn bản, cả hai đều sử dụng Bluetooth 5 nhưng chỉ có một phiên bản có NFC. Phiên bản NFC có mức giá sẽ rơi vào khoảng 499 yuan (khoảng 1.7 triệu đồng) và bản còn lại có giá $49.99 (khoảng 1.2 triệu đồng). Hiện tại khách hàng đã có thể đặt trước trên website của AliExpress.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.