Điện thoại

Xiaomi Mi 11 lộ thiết kế, mặt trước ấn tượng, mặt sau thất vọng

Sau khi Qualcomm ra mắt chip xử lý Snapdragon 888, Xiaomi cũng xác nhận Mi 11 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị chip xử lý cao cấp này. Hôm nay, hình ảnh thiết kế rõ nét và chi tiết đầu tiên của Xiaomi Mi 11 cũng đã lộ diện.

@BenGeskin đã tiết lộ hình ảnh thiết kế đầu tiên của chiếc Mi 11, dựa trên những thông tin đã rò rỉ. Do đó thiết kế thực tế khi ra mắt có thể sẽ thay đổi đôi chút, nhưng về tổng thể thì sẽ vấn giống với hình ảnh thiết kế này.

Điểm ấn tượng của Xiaomi Mi 11 chính là thiết kế mặt trước, với màn hình uốn cong cả 4 cạnh. Đồng nghĩa với viền bezel sẽ rất mỏng, thậm chí chúng ta cũng không nhận thấy sự tồn tại của các cạnh trên dưới. Mi 11 sẽ có camera selfie đục lỗ, nằm ở góc phía trên bên trái.

Xiaomi Mi11 lộ thiết
kế, mặt trước ấn tượng, mặt sau thất vọng

Tuy nhiên thiết kế mặt lưng của Mi 11 lại có phần hơi thất vọng. Cụm 3 camera sau được đặt trong một module hình vuông, nhưng lại có thiết kế khá lạ mắt khi chia thành hai phần riêng biệt. Cụm camera sau của Mi 11 trông không được cao cấp, để tương xứng với một chiếc smartphone flagship.

Theo nguồn tin của @iceuniverse, Xiaomi sẽ ra mắt Mi 11 vào tháng 12 năm nay. Điều này có vẻ kỳ lạ, vì Xiaomi thường ra mắt smartphone flagship mới vào tháng 2 hàng năm. Nhưng theo xác nhận của Xiaomi về việc Mi 11 sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới được ra mắt với chip Snapdragon 888, thì có thể chắc chắn rằng Xiaomi sẽ ra mắt Mi 11 sớm hơn so với mọi năm.

Mi 11 sẽ có ít nhất hai phiên bản khi ra mắt, một phiên bản thường và một phiên bản Pro. Theo thông tin rò rỉ mới đây, Mi 11 sẽ được trang bị màn hình 2K và tần số 120Hz. Mi 11 sẽ được trang bị 3 camera sau, với cảm biến chính 108MP, một camera zoom 30x và một camera góc siêu rộng có thể chụp ảnh macro.


Xem thêm:

Nguồn: GIZChina, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Trước đây, các máy tính Windows dùng chip ARM thường có hiệu năng kém cỏi hơn các thiết bị dùng CPU x86 của Intel và AMD, dù được lợi thế lớn về thời lượng pin. Đây chính là điều Microsoft muốn thay đổi hoàn toàn trong sự kiện Microsoft Surface vừa diễn ra đêm qua theo giờ Việt Nam.