Vi xử lý

Vi xử lý Exynos mới của Samsung trang bị trên Galaxy S10 sẽ được công bố vào tuần tới

Samsung vừa tiết lộ thông tin trên Twiter xác nhận thời điểm ra mắt chipset di động cao cấp mới nhất vào ngày 14 tháng 11. Vi xử lý Exynos mới này được cho là sẽ trang bị trên chiếc flagship Galaxy S10.

Vi xử lý Exynos mới
của Samsung trang bị trên Galaxy S10 sẽ được công bố vào
tuần tới

SoC sẽ cung cấp năng lượng cho Galaxy S10 vào năm tới và dự kiến sẽ được gọi là Exynos 9820. Các tin đồn trước đây đã nói rằng nó sẽ đi kèm với một NPU lõi kép, và một CPU octa-core sẽ là một vụ ba cụm, thể thao 2 lõi Mongoose M4 được thiết kế bởi Samsung, hai lõi ARM Cortex-A76 và 4 lõi ARM Cortex-A55 hiệu quả.

Chip này sẽ được sản xuất bằng quy trình EUV 7nm của công ty. Điều này sẽ tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ và tăng 20% hiệu suất. Chipset Exynos mới sẽ hỗ trợ một modem 5G, mà Samsung cũng đang phát triển (Exynos 5100). Một phiên bản khác biệt của Galaxy S10 sẽ có khả năng 5G.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS

Nhà phát triển Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11. Để tiện cho anh em trong việc cài dặt Tweak sau khi Jailbreak máy, mình xin gửi đến anh em danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với unc0ver jailbreak iOS 12.4 (hiện mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng dòng chip A7 đến A11), mời các bạn tham khảo để tránh cài đặt nhầm phiên bản chưa hỗ trợ nhé.