Điện thoại
Samsung Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản, trong đó có mẫu Galaxy S10 không có màn hình cong

Samsung Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản, trong đó có mẫu Galaxy S10 không có màn hình cong

Trong vài năm qua, Samsung chỉ cung cấp tùy chọn màn hình cong trên dòng Galaxy S và Note series hàng đầu của mình. Nhưng với Galaxy S10, mọi thứ có thể thay đổi. Nhiều tin đồn gần đây cho biết Galaxy S10 sẽ có 3 kích thước khác nhau.

Samsung Galaxy S10 sẽ
có 3 phiên bản, trong đó có mẫu Galaxy S10 không có màn hình
cong

Nhưng tin tức mới nhất còn tiết lộ thêm rằng phiên bản thấp nhất của Galaxy S10 sẽ không sử dụng màn hình cong. Samsung có thể quay lại cách phát hành cho khách hàng tùy chọn giữa màn hình phẳng hoặc cong khi mua Galaxy S10.

Samsung lần đầu tiên sử dụng tùy chọn giữa một màn hình phẳng và cong khi phát hành Galaxy S6/S6 Edge. Trong thời gian đó, màn hình cong chưa trở nên phổ biến và hãng vẫn đang tìm cách tiếp thị cho công nghệ này. Galaxy S7 Edge và S7 cũng tiếp tục xu hướng này, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Nhưng đến năm 2017, Samsung đã từ bỏ tùy chọn màn hình phẳng để sử dụng màn hình cong cho cả Galaxy S8 và S8+.

Vì vậy, tin tức trên vẫn chỉ là tin đồn và mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi. Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2019, hãy chờ xem.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: Neowin, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.